Trang chủ
»
Địa điểm
»

Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân [Review]

Trường Tiểu học Nghĩa Tân Số 16 Tô Hiệu Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội Việt Nam có vị trí ở đâu số điện thoại liên hệ và chỉ đường đi đến địa chỉ cũng như các review đánh giá về địa điểm Trường Tiểu học Nghĩa Tân Số 16 Tô Hiệu Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội Việt Nam
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân [Review]
Đánh giá:
3.1
★★★★★
163
Đánh giá
Danh mục:
Trường tiểu học
Địa chỉ ở đâu:
Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Số điện Thoại:
024 3791 5916
Website:
thnghiatan.caugiay.edu.vn
Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai 07:00–16:00
  • Thứ Ba 07:00–16:00
  • Thứ Tư 07:00–16:00
  • Thứ Năm 07:00–16:00
  • Thứ Sáu 07:00–16:00
  • Thứ Bảy 07:00–16:00
  • Chủ Nhật 07:00–16:00
Giới thiệu:

Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất. Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
3.1/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
163
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân mà bạn có thể tham khảo:
Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
★★★★★

Tuyên Nguyễn văn

Trường rộng rãi, nhiều cây cối, bảo vệ rất nhiệt tình

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Van Nhukim

Khuân viên trường rộng , lớp học rộng , đầy đủ tiện nghi.

tên 3
★★★★★

Vũ Thu Hương

Năm 1992: Lớp một học cô Thanh Năm 1993-1994: Lớp 2-3 cô Ngân (có hai cái răng khểnh, hồi đó cô mới ra trường ko biết bây giờ còn dạy ko) Năm 1995: Lớp bốn cô Hòa Năm 1996: Lớp năm cô Hà.

tên 4
★★★★★

nguyen khoa

Đã hai thế hệ nhà tôi học tại đây! Trường nằm ngay cạnh hồ Nghĩa Tân, trung tâm của phường Nghĩa Tân. Môi trường học trường công chuẩn quốc gia. Dù còn nhiều việc phải giải quyết nhưng trường vẫn luôn đặt mụ tiêu đào tạo thế hệ học sinh lên hàng đầu!

tên 4
★★★★★

Thị Thu Hiền

Một môi trường học tập hiện đại và thân thiện.

tên 4
★★★★★

Nguyễn Thị Huyền

Trải qua 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưtạing thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự đùm bọc của nhân dân, những thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn gian khổ, xây dựng, chiến đấu và chiến thắng oanh liệt, viết nên lịch sử truyền thống nhữngh mạng rất vẻ vang.

Để tỏ lòng kính trọng và biết ơn những tấm gương anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, ngày 18/12/2017, Liên đội Tiểu học Nghĩa Tân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và giao lưu với “Quỹ vì trẻ em khuyết tật” mang tên “Sánh bước yêu thương”.

Tới dự buổi lễ với nhà trường có:

- Bà Lê Thị Ngần- Ủy viên Hội đồng quản lý- Phó Giám đốc “Quỹ vì trẻ em khuyết tật”.

- Các đ/c trong BGH nhà trường cùng toàn thể những thầy cô giáo và những em học sinh trong nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, những vị đại biểu, những thầy cô giáo và những em cùng được ôn lại những chặng đường xây dựng, chiến đấu và trưtạing thành của Quân đội nhân dân Việt Nam.73 năm đã trôi qua, Đảng và Nhà nước đã luôn ghi nhận công lao cống hiến to lớn của những anh hùng liệt sĩ. Hôm qua, hôm nay và mãi mãi mai sau, hình ảnh về những tấm gương anh hùng dũng cảm hy sinh vì nề độc lập của dân tộc vẫn luôn là biểu tượng đẹp, biểu tượng chói chang trong tâm hồn lớp lớp thế hệ học trò, trong tâm hồn toàn dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp này, “Quỹ vì trẻ em khuyết tật” đã mang đến một chương trình giao lưu văn nghệ hết sức có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc. Chương trình mang tên “Sánh bước yêu thương” với những ca khúc nổi tiếng như: Khát vọng- Phạm Minh Tuấn, Người thầy- Nguyễn Nhất Huy, Nối vòng tay lớn- Trịnh Công Sơn, Ôi cuộc sống mến thương- Nguyễn Ngọc Thiện…v.v…

Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ giữa những em của “Quỹ vì trẻ em khuyết tật” và những em học sinh trong nhà trường, không những góp phần chia sẻ sự khó khăn, vất vả của những em bị khuyết tật trong cuộc sống, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức về tình yêu thương giữa con người với con người, giáo dục lòng nhân ái cho những em học sinh trường Tiểu học Nghĩa Tân, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Với tinh thần tương thân tương ái, sự đồng cảm, tại buổi giao lưu, những em học sinh trường Tiểu học Nghĩa Tân đã chia sẻ những tấm lòng vàng của tôi tới chương trình để quyên góp, giúp đỡ những em của “Quỹ vì trẻ em khuyết tật” và những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tổng số tiền thu được: 65.399.000 đồng, trong đó biểu dương 16 tập thể tiêu biểu của năm khối lớp và 302 cá nhân tiêu biểu đã tích cực tham gia ủng hộ với số tiền từ 50.000 đồng trtại lên.

Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nghĩa Tân sẽ phát huy hơn nữa truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách từ nhiều năm qua để góp phần giúp đỡ được nhiều hơn nữa những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường.

tên 4
★★★★★

Đào Ngọc Tiến

Tôi đánh giá vị trí Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân này năm sao nha.

tên 4
★★★★★

Nguyễn Thị Kim Yến

Cảm nhận của tôi về địa điểm Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân là rất ok nha mọi người !

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
Hỏi đáp - Đánh giá:
Anh Tuấn
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần biết một số thông tin về địa điểm
Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
thì phải làm sao?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Anh Tuấn
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Bùi Văn Thành
★★★★★

Mình cần liên hệ trực tiếp địa điểm để hỏi một số câu thì phải làm sao?

Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Tuyên Nguyễn văn
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Tuyên Nguyễn văn
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Van Nhukim
Người dùng giấu tên
★★★★★
Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Số 16 Tô Hiệu, Nghĩa Tân thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.