Trang chủ
»
Địa điểm
»

VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang

VTNN Nông Nghiệp Xanh Tổ 4 Ấp 2 Tân Thanh Cái Bè Tiền Giang ở đâu số điện thoại liên hệ Dịch vụ nông nghiệp - VTNN Nông Nghiệp Xanh cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến VTNN Nông Nghiệp Xanh Tổ 4 Ấp 2 Tân Thanh Cái Bè Tiền Giang
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
Đánh giá:
5.0
★★★★★
71
Đánh giá
Danh mục:
Dịch vụ nông nghiệp
Địa chỉ ở đâu:
Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
  • Thứ Bảy: 06:00–17:00
  • Chủ Nhật: 06:00–17:00
  • Thứ Hai: 06:00–17:00
  • Thứ Ba: 06:00–17:00
  • Thứ Tư: 06:00–17:00
  • Thứ Năm: 06:00–17:00
  • Thứ Sáu: 06:00–17:00
Giới thiệu:

VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
5.0/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
71
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang mà bạn có thể tham khảo:
VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
★★★★★

Trinh

Hiện tại bên nông nghiệp xanh có phân 8.8.8 của Huỳnh Lâm ko vậy bao giấy dầu

VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
★★★★★

Mai Quỳnh

Dịch vụ tại đây rất tốt, chất lượng sản phẩm tốt phù hợp với giá tiền, nhân viên vui vẻ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Rất hài lòng khi mua sản phẩm tại cửa hàng VTNN Nông Nghiệp Xanh, là nơi tin cậy để mọi người lựa chọn những sản phẩm về nông nghiệp!!

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★

Triệu Đình Phát

đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nơi đây cung cấp những sản phẩm rau, củ, quả tươi sạch và ngon miệng, giá thành rẻ bằng nhữngh áp dụng phương pháp trồng cây theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ, không có chất hóa học nào cả. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường.

tên 3
★★★★

Thân Nguyễn OFFICIAL

Sản phẩm chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng trong quyết định của người tiêu dùng khi mua hàng. Không chỉ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng mà còn tạo nên uy tín cho thương hiệu sản phẩm.Để đạt được tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng, những doanh nghiệp cần phải tuân thủ những quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu, thiết kế, sản xuất cho đến bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Đồng thời, cần phải đầu tư vào những công nghệ và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.Sản phẩm chất lượng không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng, tạo ra doanh số bền vững mà còn là cơ hội để phát triển và mtại rộng thị trường. Tuy nhiên, để duy trì được chất lượng sản phẩm cần sự cam kết và nỗ lực của tất cả những bộ phận trong doanh nghiệp.Vì vậy, sản phẩm chất lượng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng.

tên 4
★★★

nam Hien

Sản phẩm tốt , nhân viên tư vấn nhiệt tình , chu đáo . Mọi người hãy đến cửa hàng để mua được sản phẩm tốt giúp nâng cao chất lượng .

tên 4
★★★

Thang Nguyen

Sau chuyến tham quan VTNN Nông Nghiệp Xanh tại Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang, tôi rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên tại đây. Họ rất nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nơi đây cung cấp những sản phẩm rau, củ, quả tươi sạch và ngon miệng, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng. Đặc biệt, VTNN còn áp dụng phương pháp trồng cây theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Mình rất hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại VTNN Nông Nghiệp Xanh lần sau.

tên 4
★★★★★

Thanh Ngoan Hồ

Khi đến VTNN Nông Nghiệp Xanh, khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ tại nơi đây:nhân viên chu đáo, tiếp đón và tư vấn tận tình cho khách hàng. Sản phẩm phân phân bón và thuốc trừ sâu rất tốt, giúp tăng năng suất và chất lượng rõ rệt khi sử dụng. Giá cả phù hợp.

tên 4
★★★★

Ánh Dương

sản phẩm tốt, tôi đã mua phân bón và những loại thuốc trừ sâu tại đây rất nhiều lần. nhân viên chu đáo, tư vấn kĩ càng,hàng hoá thì chất lượng

tên 4
★★★★

Mạnh Tuấn Hồ Nguyễn

Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình từng loại sản phẩm cho tôi sử dụng thuốc Nông Nghiệp Xanh và thấy hiệu quả rất cao, cây trồng của tôi phát triển rất tốt không còn sâu bệnh, cho năng suất cây trồng tốt. Giá thành phù hợp với mọi người.

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
  • VTNN Nông Nghiệp Xanh
  • Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
Hỏi đáp - Đánh giá:
Đông Nguyễn Văn
★★★★★
VTNN Nông Nghiệp Xanh có rất nhiều các sản phẩm có chất lượng cao, đặc biệt là các loại giống cây trông nổi bật, cũng cấp nhiều sản phẩm bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, phân bón hữu cơ, phân vì sinh. Giúp nông dân dễ dàng kiểm soát sức khỏe cây trông. Đặc biệt nhân viên chu đáo tư vấn kĩ càng cho khách hàng.
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Đông Nguyễn Văn
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Thanh Tu Nguyen Tran
★★★★★
VTNN Nông Nghiệp Xanh. Tôi đã mua ở đây rất nhiều phân bón cho cây ăn trái của nhà tôi. Tôi đến nơi mua và hỏi các nhân viên bán hàng cần lót những phân gì cho những cây ăn trái gì, thì các bạn ở đây hướng dẫn tôi mua phân này cho cây này, cách bón ra làm sao. Các bạn ấy rất nhiệt tình với khách hàng. Tôi phải thật sự mà nói VTNN Nông Nghiệp Xanh luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hàng rất chuẩn, giá mềm. Sẽ mãi ủng hộ nơi này!
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Mai Quỳnh
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Mai Quỳnh
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Triệu Đình Phát
Người dùng giấu tên
★★★★★
VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Địa chỉ
Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm VTNN Nông Nghiệp Xanh, Tổ 4 Ấp 2, Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.