Trang chủ
»
Địa điểm
»

Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Nhà Hàng Nga 17 Tôn Đản Lộc Thọ Nha Trang Khánh Hòa ở đâu số điện thoại liên hệ "Nhà hàng - Nhà Hàng Nga" cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Nhà Hàng Nga 17 Tôn Đản Lộc Thọ Nha Trang Khánh Hòa
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Đánh giá:
4.8
★★★★★
9
Đánh giá
Danh mục:
Nhà hàng
Địa chỉ ở đâu:
17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Số điện Thoại:
0258 3521 277
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:30–22:00
  • Thứ Ba: 08:30–22:00
  • Thứ Tư: 08:30–22:00
  • Thứ Năm: 08:30–22:00
  • Thứ Sáu: 08:30–22:00
  • Thứ Bảy: 08:30–22:00
  • Chủ Nhật: 08:30–22:00
Giới thiệu:

Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.8/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
9
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa mà bạn có thể tham khảo:
Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
★★★

Ji Yun Kim

Mình đã tại khách sạn Boss khi tôi tại Nha Trang, nhưng cuối cùng tôi đã có bữa ăn cuối cùng sau chuyến thăm Đà Lạt!Khi tôi hỏi món gì ngon nhất, tôi gọi mực nướng và nó rất ngon.Còn món Rau muống chúng tôi ăn hàng ngày khi còn tại Việt Nam thì ngon tuyệt, món chả giò thì có vẻ chán, nhưng chấm với nước chấm chua cay với nước chấm mà chúng tôi cho thì thật tuyệt.Còn sinh tố bơ thì ngon tuyệt cú mèo luôn.Ngôi nhà bên cạnh được gọi là cùng một ngôi nhà.Một đêm, tôi đang trên đường đến khách sạn, và khi tôi hỏi ai đang hát, một phụ nữ địa phương đang ngồi tại bàn bên ngoài và hát vào micro trong khi nhìn lời bài hát trên điện thoại của cô ấy.Mình nghĩ tôi cũng có thể hát. 나트랑에 있을때 보스호텔에 머물렀는데 결국 달랏을 다녀와서 마지막 식사를 하게 된 곳!제일 맛있는 것이 뭐냐고 물으니 오징어구이라고 해서 시켰는데 맛있네.그리고 배트남에 있으면서 매일 같이 먹은 모닝글로리도 맛있었고 스프링롤 심심한 듯 했지만 같이 준 소스에 매콤한 소스를 섞어서 먹으니 딱이다.그리고 아보카도 스무디는 언제나 맛있다.옆집까지 같은 집이라고 한다.어느날 밤 호텔로 가는데 누가 노래를 부르는건가 했더니 밖 테이블에 현지인 아줌마가 앉아서 폰으로 가사를 보며 마이크로 부르고 있었다.노래도 부를 수 있나보다.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Sergey Kam

Nhà hàng Kostya. Trên thực tế, một quán cà phê rẻ tiền, sạch sẽ (!) Và thức ăn rất ngon. Các loại rất lớn, từ bánh bao dễ hiểu đối với bất kỳ khách du lịch Nga nào đến những món ăn kỳ lạ từ đà điểu, cá sấu, tôm hùm và ếch nướng!Gợi ý. Ресторан Костя. На самом деле недорогое кафе, в котором чисто(!) и очень вкусные блюдо. Ассортимент большой, от понятных любому русскому туристов пельменей до экзотических блюд из мяса страуса, крокодила, лобстеров и лягушек на гриле!Рекомендую.

tên 3
★★★★★

Dasol yum

Mình đến thăm mỗi ngày trong ba ngày vào buổi sáng hoặc buổi tốiBún riêu cua ngon và tôm nướng rất ngon.Tôm đắt nên tôi đang băn khoăn không biết đó là món gì, nhưng họ bắt và nướng thứ gì đó đang nổi bần bật tại Dara tại một góc của nhà hàng.Mình đã ăn món rau muống xào tỏi và thấy ngon nhất Nha Trang.Cơm chiên trứng gần giống như kỹ năng làm việc của đầu bếp khách sạnVì đông khách, nguyên liệu xoay nhanh nên món nào cũng tươi.Nếu bạn yêu cầu bỏ bát hương, họ sẽ hiểu và bỏ đi.Tỷ giá hối đoái tốt, và họ rất thân thiện và thân thiện. Nhà sầm uất nhất hẻm từ sáng đến tối! 아침이나 저녁에 사흘째 매일 방문하고 있다쌀국수 맛있고 새우구이 엄청 맛있다새우는 가격이 비싸서 뭐지 싶었는데 식당 한켠에 다라에서 팔딱거리고있는걸 잡아서 구워준다 충격적으로 탱탱하다.모닝글로리 갈릭이랑 볶은거 먹었는데 나트랑 최고맛이었다.계란볶음밥 알알이볶아진게 거의 호텔주방장급 웍실력손님이 많아 재료 회전이 빨라서그런지 뭐든지 신선한편향채 빼달라고 하면 찰떡같이 알아듣고 빼준다.환전환율도 좋은편이고 친절하고 프랜들리하다. 아침부터 저녁까지 골목에서 가장바쁜집!

tên 4
★★★★

김지영

Nếu đây là một nhà hàng ngay trước khách sạn Maple, nó thực sự rất ngon, nên đi Hàn Quốc. Tốt hơn nhiều so với những nhà hàng blog. Cơm chiên cá? Mình không thể nhớ tên thực đơn chính xác, nhưng nó có vị như mẹ tôi thường cho vào cơm sớm. Thực đơn như mực viên rất ngon, mì gạo và cánh gà đều ngon. Nhà hàng ngon nhất Nha Trang. Các nhân viên cũng thân thiện.Nếu nhà hàng này nằm trước khách sạn maple thì đây là nhà hàng tốt nhất tại Nha Trang. Mọi món ăn đều tuyệt vời (đặc biệt là cơm chiên cá đối với tôi). Ngoài ra người phục vụ là sooo tốt bụng. 만약 여기가 메이플호텔앞에 식당이 맞다면 정말 맛있으니 한국인 꼭 가세요. 블로그 맛집들보다 훨씬 맛있음. Fish fried rice? 정확한 메뉴명은 기억안나는데 엄마가 밥위에 조기올려주던 맛이 납니다. 총알오징어 같은 메뉴도 맛있고 쌀국수,치킨윙 다맛있음. 나트랑 최강 맛집. 직원들도 친절합니다.If this restaurant located infront of maple hotel, this is the best restaurant in Nhatrang. Every cuisine was amazing(especially fish fried rice for me). Also waiter?s are sooo kind.

tên 4
★★★★

골방벚꽃

Đáng giá tiền. Mình khuyên bạn nên dùng nó cho bữa sáng. 가성비 괜찮습니다 아침 식사로 하시길 추천드립니다

tên 4
★★★★

Ярик Мальцев

Mình thấy bài viết Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa khá uy tín

tên 4
★★★

Thọ Kevin

Nhìn chung bài viết Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa ok khá nha

tên 4
★★★★

신기수

Nhìn chung bài reviews Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa Good rất ok

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
  • Nhà Hàng Nga
  • 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Hỏi đáp - Đánh giá:
Ярик Мальцев
★★★★★
Tôi thấy bài viết Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa khá uy tín
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Ярик Мальцев
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Thọ Kevin
★★★★★
Nhìn chung bài viết Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa ok khá nha
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Ji Yun Kim
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Ji Yun Kim
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Sergey Kam
Người dùng giấu tên
★★★★★
Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Địa chỉ
17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Nhà Hàng Nga, 17 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.