Trang chủ
»
Địa điểm
»

UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân

UBND quận Bình Tân 521 Đường Kinh Dương Vương An Lạc Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu số điện thoại liên hệ Văn phòng chính quyền quận ở Hồ Chí Minh - UBND quận Bình Tân cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến UBND quận Bình Tân 521 Đường Kinh Dương Vương An Lạc Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
Đánh giá:
3.2
★★★★★
87
Đánh giá
Danh mục:
Văn phòng chính quyền quận ở Hồ Chí Minh
Địa chỉ ở đâu:
521 Đường Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện Thoại:
028 3875 0307
Website:
https://binhtan.hochiminhcity.gov.vn/
Giờ mở cửa:
 • Thứ Tư: 07:30–17:00
 • Thứ Năm: 07:30–17:00
 • Thứ Sáu: 07:30–17:00
 • Thứ Bảy: 07:30–11:30
 • Chủ Nhật: Đóng cửa
 • Thứ Hai: 07:30–17:00
 • Thứ Ba: 07:30–17:00
Giới thiệu:

UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
3.2/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
87
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân mà bạn có thể tham khảo:
UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
★★★

Anh Trần

Làm căn cước công dân, khá đông người đi làm, mọi người nên đi sớm nếu đi sau 9h30 thì nên đi đầu giờ chiều luôn vì sẽ không kịp.Lệ phí tầm 30-50k.Giấy tờ mang theo, hộ khẩu, hoặc tạm trú, giấy thông tin cá nhân xin tại quận có hoặc k vẫn dx.Nộp vào rổ chờ gọi tên.Quy trình: nhập tên- chụp hình - lăn tay- ký tên- lấy giấy hẹn.Kết quả tầm 1.5-2 tháng lấy tại công an khu vực. Khuyến cáo mọi người nên chuyển phát nhanh về Ca khu vực khó tìm lại chậm trễ.Cán bộ tại đây nhiệt tình hướng dẫn út gắt gỏng.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★

Tú Nhi

Mấy ông nội mặc đồ công an này chứ thiệt ko biết nổi mấy ổng là công an gì. Đi làm cccd, mấy ông nội làm tại trong phòng cccd đó giống như là bị mê gái hay là j z á. Đáng lý ra chụp hình cccd nếu có trang điểm cũng trang điểm nhạt thôi, ko đc quá đậm. Z mà bà kia bả trang điểm đậm thiệt đậm, kẻ mắt, đánh môi đỏ chót mà cái thằng quỷ bắc kỳ mặc đồ xanh lá đó ko nói j . Trong khi tôi ko make up, gương mặt có khuyết điểm là bị lệch một bên nên để mái che đi một chút phần trán thôi. Nhưg mà thằng quỷ bắc kỳ đó bắt vén hết tóc lên cho đc. Trời ơi, bộ nó bị ngu hay j z trời. Trang điểm dô là có thể thay đổi khuôn mặt, biến thành một gương mặt khác liền. Trong khi bà kia bả trang điểm đậm thiệt đậm nó ko nói. Ng ta để có chút mái tại trên trán nó kêu vén ra cho hết bằng đc. Cái thứ bắc kỳ như mày mê gái thì nói đại đi. Mọi ng đi làm cccd để ý cái thằng bắc kỳ làm trong phòng cccd á. Tụi này tuy nó mặc đồ xanh lá nhìn oai z thôi chứ tụi nó coi thường dân lắm, tụi nó nhìn mặt để đối xử vs người khác á. Nghèo nó ko coi ra j đâu.

tên 3
★★★★

Hạnh Trần

Phục vụ cho dân mà thái độ quá tệ. Thiếu điều leo lên đầu dân mà ngôi

tên 4
★★★★

Nguyễn Hoàng Lân

Làm căn cước công dân 1/10/2022. Tổ công tác rất nhiệt tình khác hẳn dự đoán của tôi. Cảm ơn những anh.

tên 4
★★★★

HÀO GIA YẾN SÀO

Cảm ơn UBND quận Bình Tân đã sử dụng món quà sức khỏe ý nghĩa từ YẾN SÀO HÀO GIA để làm quà tặng cho đồng nghiệp, lãnh đạo và phụ huynh của cơ quan

tên 4
★★★★

NHỰA SÀI GÒN

Rộng, sạch sẽ, xanh đẹp, thoáng mát

tên 4
★★★★

thanh giàu nguyễn

Mình tại phường Bình Hưng Hoà A, cuối tháng 1/2022 UBND phường Bình Hưng Hoà A có thông báo về việc trợ cấp tiền ăn khi F0 nhữngh ly tại nhà từ ngày 27/4/2021 đến 31/12/2022 theo công văn số 325/UBND ngày 21/1/2022 của UBND phường Bình Hưng Hoà A, chúng tôi đã đến và nộp đầy đủ hồ sơ được đồng chí Dương bên Uỷ Ban xác nhận và thông báo khi nào có tiền trợ cấp sẽ thông báo đến khu phố, nhưng đến ngày 4/8/2022 tôi có đến UBND phường Bình Hưng Hoà A gặp hỏi đồng chí Dương thì lại nói bên quận không có thông báo. Theo tôi được biết Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 1/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ hổ trợ tiền ăn 80000đ/người/1ngày, những tỉnh như Bến Tre, Sóc Trăng.... người dân đã được nhận tiền hổ trợ từ mấy tháng trước tại sao chúng tôi lại không có!!!! Mong UBND xem xét kiểm tra lại

tên 4
★★★

Tu Bau So

Số điện thoại gọi không ai tiếp đã hai ngày liên tục.

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
 • UBND quận Bình Tân
 • 521 Đ. Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại Chủ tịch quận Bình Tân
 • Tiêu sự Nguyễn Minh Nhựt Chủ tịch quận Bình Tân
 • UBND quận Bình Tân
 • Dịch vụ công quận Bình Tân
 • Chủ tịch quận Bình Tân là ai
 • Số điện thoại lãnh đạo Quận Bình Tân
 • Trang web Công an quận Bình Tân
 • Trưởng Công an quận Bình Tân
UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
Hỏi đáp - Đánh giá:
NHỰA SÀI GÒN
★★★★★
Rộng, sạch sẽ, xanh đẹp, thoáng mát
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
NHỰA SÀI GÒN
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
thanh giàu nguyễn
★★★★★
Tôi ở phường Bình Hưng Hoà A, cuối tháng 1/2022 UBND phường Bình Hưng Hoà A có thông báo về việc trợ cấp tiền ăn khi F0 cách ly tại nhà từ ngày 27/4/2021 đến 31/12/2022 theo công văn số 325/UBND ngày 21/1/2022 của UBND phường Bình Hưng Hoà A, chúng tôi đã đến và nộp đầy đủ hồ sơ được đồng chí Dương bên Uỷ Ban xác nhận và thông báo khi nào có tiền trợ cấp sẽ thông báo đến khu phố, nhưng đến ngày 4/8/2022 tôi có đến UBND phường Bình Hưng Hoà A gặp hỏi đồng chí Dương thì lại nói bên quận không có thông báo. Theo tôi được biết Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 1/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ hổ trợ tiền ăn 80000đ/người/1ngày, các tỉnh như Bến Tre, Sóc Trăng.... người dân đã được nhận tiền hổ trợ từ mấy tháng trước tại sao chúng tôi lại không có!!!! Mong UBND xem xét kiểm tra lại
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Anh Trần
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Anh Trần
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Tú Nhi
Người dùng giấu tên
★★★★★
UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
521 Đường Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm UBND quận Bình Tân, 521 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.