Trang chủ
»
Địa điểm
»

Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 [Review]

Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 Tổ 8 KP1 Đông Hưng Thuận Quận 12 TPHCM có vị trí ở đâu số điện thoại liên hệ và chỉ đường đi đến địa chỉ cũng như các review đánh giá về địa điểm Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 Tổ 8 KP1 Đông Hưng Thuận Quận 12 TPHCM
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 [Review]
Đánh giá:
3.8
★★★★★
37
Đánh giá
Danh mục:
Trường học
Địa chỉ ở đâu:
30/A1 Đông Hưng Thuận 21 Tổ 8 KP1, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện Thoại:
+84 28 3891 6506
Website:
thnguyenkhuyenq12.hcm.edu.vn
Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai 07:00–16:00
  • Thứ Ba 07:00–16:00
  • Thứ Tư 07:00–16:00
  • Thứ Năm 07:00–16:00
  • Thứ Sáu 07:00–16:00
  • Thứ Bảy 07:00–16:00
  • Chủ Nhật 07:00–16:00
Giới thiệu:

Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất. Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
3.8/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
37
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 mà bạn có thể tham khảo:
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
★★★★★

Nhóc VLog

Trường rất mát mẻ có nhiều cây xanh. Địa chỉ của trường trên Google Map bị sai nên nhiều người không tìm được vị trí của trường.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Khoa Nguyễn

Trường rộng rãi, có bán trú (quận 12 rất hiếm bán trú công lập). Sân trường bị ngập nặng khi mưa lớn, đường Nguyễn Văn Quá cấm ô tô chiều từ quốc lộ vô hơi bất tiện..

tên 3
★★★★★

Trần Thị Trâm Anh

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến: Nơi ươm mầm trí tuệ Được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của những cấp chính quyền và Phòng GD&ĐT Q.12, trong những năm qua, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã luôn nỗ lực đổi mới nâng cao chất lượng, xây dựng trường học có đời sống văn hóa tốt và môi trường xanh sạch đẹp. Với phương châm “dạy thật, học thật” Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã mang đến cho những em học sinh tiểu học những bước đi khtạii đầu vững chắc. Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến được đổi tên từ trường Tiểu học Đông Hưng Thuận hai theo QĐ47/QĐ-UBND ngày 02/4/2009 của UBND Quận 12. Năm 2001 trường được xây mới trên diện tích 5.393m2 với 30 phòng học và 10 phòng chức năng. Đến năm 2003, trường được vinh dự nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1996 - 2000 của Bộ Giáo dục. Hiện nay trường có 30 lớp - 1.046 học sinh và 85 CB-GV-CNV, bảo mẫu. Hướng đến nâng cao chất lượng toàn diện, Trường đã không ngừng đổi mới công tác quản lý và xây dựng một đội ngũ có đầy đủ phẩm chất đạo đức chính trị, có tâm huyết và vững vàng về chuyên môn. Trong bồi dưỡng đội ngũ, không chỉ tạo điều kiện học nâng cao trình độ, Trường đặc biệt quan tâm xây dựng năng lực sư phạm, kỹ năng giảng dạy thực tế của giáo viên. Không ngừng thực hiện đổi mới phương pháp, vận dụng hiệu quả hình thức dạy cá thể hóa, ứng dụng những công nghệ thông tin vào giảng dạy đã làm giờ học của học sinh thêm sinh động, hấp dẫn. Vì thế, tỉ lệ học sinh khá giỏi, học sinh lên lớp thẳng hàng năm luôn tại mức cao. Ngoài ra, từ những chuyên đề của Stại, Phòng Giáo dục, cụm chuyên môn và những phong trào Giáo viên giỏi, Viên phấn vàng, Vtại sạch chữ đẹp để giúp giáo viên phát huy tính năng động sáng tạo trong giảng dạy. Thông qua công tác kiểm tra nội bộ để kịp thời phát huy mặt mạnh, khắc phục những điểm thiếu sót trong từng bộ phận, đoàn thể và từng CB-GV-CNV. Trong xu thế hội nhập, với 14 lớp tăng cường Tiếng Anh, trường luôn tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nâng cao tay nghề, tiếp cận với những phương tiện dạy và học Tiếng Anh hiệu quả. Tin học tự chọn cũng được giảng dạy cho học sinh từ lớp 3, bước đầu có thành tích hội thi Tin học tài năng cấp thành phố và tiếp tục tham gia tốt những hội thi ứng dụng từ công nghệ thông tin. Xây dựng môi trường học thân thiện, học sinh tích cực là nơi tốt nhất để rèn kỹ năng sống và phát triển toàn diện cho học sinh. Trường tổ chức chuyên đề Giáo dục học sinh bằng những biện pháp tích cực giúp giáo viên trao đổi kinh nghiệm những biện pháp giáo dục nhẹ nhàng mà hiệu quả. Học sinh được thầy cô tạo điều kiện tham gia những hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp bằng nhiều hình thức như: Hộp thư những điều em muốn nói, trò chơi dân gian, chăm sóc Dinh Ông Nguyễn Ảnh Thủ, vườn cây của em. Đặc biệt câu lạc bộ Nét vẽ xanh đã làm cho không gian lớp học, hành lang trường trtại nên thân thiện bằng những bức tranh vẽ tường nghộ nghĩnh mang ý tưtạing của trẻ thơ..

tên 4
★★★★★

Thanh Liem Nguyen

trường mới xây một dãy bên phải đường quang trung, nhìn khá đẹp

tên 4
★★★★★

Thị Thu Trang

đã 8 năm rồi chưa thấy cái trường này lúc trước có một tầng bây giờ nhìn khác quá

tên 4
★★★★★

Nguyễn Thị Lệ Quyên

Trường tiểu học rất rộng, được xây dựng hơn 10 năm rồi.

tên 4
★★★★★

Ngô Tiến Đạt

Tôi đánh giá vị trí Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 này năm sao nha.

tên 4
★★★★★

Nguyễn Phúc Trọng

Cảm nhận của tôi về địa điểm Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 là rất ok nha mọi người !

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
Hỏi đáp - Đánh giá:
Bảo Đỗ Hoài
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần biết một số thông tin về địa điểm
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
thì phải làm sao?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Bảo Đỗ Hoài
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Tài Âu
★★★★★

Mình cần liên hệ trực tiếp địa điểm để hỏi một số câu thì phải làm sao?

Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Nhóc VLog
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Nhóc VLog
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Khoa Nguyễn
Người dùng giấu tên
★★★★★
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
30/A1 Đông Hưng Thuận 21 Tổ 8 KP1, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, 30/A1 Đông Hưng Thuận 21 thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.