Trang chủ
»
Địa điểm
»

Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ [Review]

Trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ 97 Quang Trung Gò Vấp 8 ở đâu nằm trên đường nào số điện thoại liên hệ map chỉ đường đi nhanh và gân nhất cũng như những revew đánh giá ở Trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ 97 Quang Trung Gò Vấp 8
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ [Review]
Đánh giá:
4.4
★★★★★
7
Đánh giá
Danh mục:
Trường mầm non
Địa chỉ ở đâu:
97, Quang Trung, Gò Vấp, 8
Số điện Thoại:
+84 28 3831 4167
Website:
vaschools.edu.vn
Giờ mở cửa:
Đang được cập nhật
Giới thiệu:

Trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất. Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.4/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
7
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ mà bạn có thể tham khảo:
Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
★★★★★

Viet Tien Truong

Trường học rất xinh đẹp

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Thanh Tài Nguyễn

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, Bé rất thích. Học sinh được học nhiều kỹ năng và rất lễ phép. giáo viên tiếng Anh chất lượng cao.

tên 3
★★★★★

Nguyễn Thị Linh

Ctại stại cũ ẩm thấp Nhân viên tư vấn quá tệ Ánh sáng tự nhiên không có ánh sáng đèn hơi tối.

tên 4
★★★★★

Hoa Hoang Gia

Cô giáo trẻ rất tận tâm. Cô giáo dạy tiếng Anh người Việt phát âm chuẩn. Môi trường tốt cho những bé học tiếng Anh từ bé. giáo viên nước ngoài của trường này rất chất lượng, được tuyển chọn khá tốt so với một số trường quốc tế khác. Khâu chăm sóc phụ hụ - học sinh khá tận tình. những cô tư vấn rất tận tâm.

tên 4
★★★★★

Hoang Van Tai

Không nên cho những con học cấp 1,2,3 tại đây. Chất lượng dạy tệ, GV bản ngữ toàn tây balo. Học phí đóng trên trời. Học 8 tuần mà vẫn thu học phí đủ 10 tuần. Bây giờ đang hè mà thu học phí cho năm học mới. Còn nữa sách bắt buộc phải mua tại trường + chung với BHXH thu 5.000K. Chưa kể tiền đòng phục - CSVC gần 10.000K. Thôi rút lẹ chuyển sang trường khác học.

tên 4
★★★★★

Nguyễn Xuân Hùng

Lãnh đạo nhà trường nên xem lại bộ phận tư vấn, rất thiếu chuyên nghiệp làm cho phần lớn phụ huynh phàn nàn về vấn đề này. Bữa ăn thì chấp nhận được, khá ngon và khá nhiều. Chất lượng giáo viên tiếng Anh không kiểm soát được nhưng theo như con tôi học đứng nhất nhì trong lớp nhưng chỉ tại mức độ trung bình so với trường khác. Mỗi lần thăm dự những sự kiện của trường tổ chức thì thật tệ, không chuyên nghiệp, nhiều sai sót và rối rắm. Chỉ việc bé là phân chỗ ngồi cho Hs và Phụ Huynh thôi mà lúc mời PH ngồi đây, sau đó HS ngồi đông quá lại mời PH xuống dưới, sau đó không hiểu vấn đề gì lại không đủ chỗ cho HS lại tiếp tục mời PH qua khu vực khác. Khai giảng bên Âu Cơ thì nơi nắng nóng không có che dù hay lều cho PH và HS mát (những lớp có khu vực trước do trường sắp xếp nên không được chọn chỗ ngồi) nếu vậy thì cho lớp lớn ngồi chỗ nắng và ưu tiên cho lớp bé ngồi chỗ mát đi, không, nhà trường làm ngược lại, đến khi tôi phản ánh thì nói trường không tính đến phương án này. Rồi tôi nói tại sao tất cả quạt đứng (loại lớn) lại để bên khu vực mát còn bên khu vực nắng nóng không có một cây quạt?? Lúc đó mới dời được 1,2 cây quạt qua. Kịch bản chương trình lộn xộn và nhàm chán, còn nhiều vấn đề khác nữa nhưng tôi cũng không nói hết trên đây. Nhưng trên hết là trường dạy học nên tôi không đặt nặng vấn đề đó lên hàng đầu mà chất lượng giáo dục mới là quan trọng nhất, con tôi học cảm thấy tiếp thu bài tốt, vui vẻ, quí mến thầy cô và bạn bè thì tôi cho học tiếp thôi. Mặc dù đã nhiều lần muốn đổi trường khác nhưng khi con nghe đều khóc và xin được học trường này.

tên 4
★★★★★

Quốc Hoàn

Nhà tôi có hai bé học lớp mầm và lá, mới chuyển trường qua đây được khoảng một tháng. Trường có nhiều hoạt động học tập và vui chơi (Tiếng Anh, bơi, vẽ, đàn, nhịp điệu, khoa học...). Mỗi ngày đều có hai tiết học tiếng Anh, một với giáo viên người bản xứ, một với giáo viên Việt Nam. Từ khi vào học tại trường, bé vui vẻ, năng động hơn, không còn ngủ nướng, không còn lười đi học, không còn xin mẹ cho nghỉ học, không còn khóc khi vào lớp. Thay vào đó hai bé lại thích kể cho mẹ nghe những gì được học mỗi ngày. Bé bé vào lớp mà không còn níu kéo mẹ như trước. Bé lớn thì tung tăng, bảo "mẹ cứ đưa em vào lớp, để con đi một tôi cho". Học phí khoảng 7tr/tháng (vừa được học tiếng Anh mỗi ngày vừa học nhà trẻ, bố mẹ ko cần phải cho con đi học thêm tiếng Anh ngoài giờ), tôi nghĩ là rất xứng đáng.

tên 4
★★★★★

Lê Hồng Thái

Môi trường học tập tuyệt vời giúp trẻ phát triển toàn diện, với những chương trình kỹ năng sống, hoạt động thể chất, chương trình tiếng Anh Cambridge và chi phí rẻ đến bất ngờ. Thì VAschools đúng là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những gia đình có thu nhập khá trtại lên.

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
Hỏi đáp - Đánh giá:
kim châu vương
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần biết một số thông tin về địa điểm
Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
thì phải làm sao?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
kim châu vương
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Giang Lê Hoàng
★★★★★

Mình cần liên hệ trực tiếp địa điểm để hỏi một số câu thì phải làm sao?

Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Viet Tien Truong
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Viet Tien Truong
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Thanh Tài Nguyễn
Người dùng giấu tên
★★★★★
Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
97, Quang Trung, Gò Vấp, 8
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.