Trang chủ
»
Địa điểm
»

Trường Mầm Non Bình Minh

Trường Mầm Non Bình Minh
có vị trí chính xác là ở đâu, tốt không, giờ mở cửa, số điện thoại liên lạc, số điểm đánh giá và các câu hỏi, reviews xoay quanh địa điểm này sẽ được chúng tôi cập nhật cụ thể qua bài tổng kết sau đây:
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Trường Mầm Non Bình Minh
Đánh giá:
3.2
★★★★★
4
Đánh giá
Danh mục:
Đang được cập nhật
Trường tiểu học
Địa chỉ ở đâu:
This is some text inside of a div block.
2 Đông Hưng Thuận 2, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện Thoại:
+84 28 3719 4396
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
Đang được cập nhật
Giới thiệu:

Trường Mầm Non Bình Minh là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Trường Mầm Non Bình Minh thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất. Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Trường Mầm Non Bình Minh và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ
Trường Mầm Non Bình Minh
thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ
Trường Mầm Non Bình Minh
bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại
Trường Mầm Non Bình Minh
mà bạn có thể tham khảo:
Trường Mầm Non Bình Minh

Khoa Nguyen

Ưu điểm: Chất lượng, Giá trị, Thái độ giao tiếp, Tính chuyên nghiệp

Ban đầu tôi có chút nghi ngờ về chất lượng giáo dục của trường nhưng sau khi thử gửi gửi bé từ lúc 13 tháng (đến nay bé đã 2.5 tuổi), tôi hoàn toàn yên tâm. Điều tôi rất thích là “Văn Hoá Xin Lỗi” của cô giáo và Ban Giám Hiệu, họ luôn nhận trách nhiệm về những xay xát nhỏ nhất trên cơ thể bé. Cô giáo luôn quan tâm đến từng bé một, luôn trao đổi với phụ huynh khi bé có thay đổi gì lạ. Trường tuy nhỏ nhưng cơ sở vật chất được đầu tư rất tốt. Các bé luôn được đảm bảo an toàn khi vui chơi, học tập. Cảm ơn các cô và Ban Giám Hiệu :).

★★★★★
Trường Mầm Non Bình Minh

Rita Tạ Vũ

Ưu điểm: Chất lượng, Giá trị

Hai vợ chồng mình đã đến thăm 11 trường khác trong khu vực lân cận trước khi đến Bình Minh. Đến nay thì bé con nhà mình đã đi học được 1.5 năm. Bé đi học từ lúc 11 tháng tuổi. Mình ghi chú một số điểm mình cả nhận về Trường Mầm Non Bình Minh để các ba mẹ tham khảo nha.

1. Năng lượng

Không biết các ba mẹ có để ý đến việc này hay không chứ các bé con của chúng ta rất giỏi việc cảm nhận năng lượng. Lần đầu tiên đến thăm trường là mình cảm thấy an tâm, tươi vui. Bây giờ chở con đi học là thấy bé háo hức mỗi ngày, mình tiếp xúc các cô cũng cảm thấy được năng lượng tích cực, yêu thương trẻ từ các cô. Bé nhà mình đến trường là nhanh chóng vào lớp vừa học vừa chơi với cô chứ không mè nheo đứng ở rào chắn khóc đòi ba mẹ (có hôm cô dạy gì trong lớp mà bé hào hứng ngóng vào lớp, suýt quên chào ba mẹ luôn).

2. Vị trí toạ lạc

Mình rất thích vị trí toạ lạc của trường. Trong một khu phố đường rộng rãi nhưng không nhiều xe, đường phố thoáng và khá yên tĩnh, rất thích hợp cho các bé. Ba mẹ đi đón con cũng không lo lắng chỗ đậu xe. Điều đáng ghi nhận là không có hàng rong ở trước trường!!! Bé nhà mình không có học thói quen vòi vĩnh các món đồ chơi linh tinh.

3. Môi trường/cơ sở vật chất

Trường nhỏ nhưng cơ sở vật chất tốt, có sân chơi. Sân KHÔNG-có-cỏ-nhân-tạo. Mình ưng ý lắm! Phòng học của các bé thoáng, sàn gỗ (các mẹ yên tâm con ít bị lạnh chân tay khi chơi dưới sàn nha). Hành lang dẫn đến các phòng học cũng thoáng, có ánh sáng tự nhiên (cái này mình ưng ý lắm vì các con sẽ không bị cảm giác bí bách của nhà ống ở thành phố). Ở trường con mình hầu như không bị côn trùng cắn.

PS: Mình dị ứng với mùi nhựa nên rất sợ thảm cỏ nhân tạo được trải ngoài trời. Bao nhiêu chất độc hại toả ra mà người lớn mình cao, hít phải cũng không thấy nhiều. Các bé nhỏ dưới 1 mét, gần sát thế, hít hết các chất ấy thì sẽ như thế nào?

4. Chương trình học

Trường theo giáo trình của Bộ Giáo Dục, thấy các cô có dạy con về các loài vật, nhận biết các bộ phận cơ thể, học cách mời ba mẹ uống nước..... Mình sẽ cập nhật thêm phần này sau nha.

Hiện tại mình chưa chú trọng phần chương trình này lắm vì mình chỉ muốn bé được cảm nhận yêu thương, học cách tương tác với cô và bạn. Năm ngoái mình thấy trường có tổ chức lớp tiếng Anh cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Năm nay mới đi học lại mình không rõ phần này.

4. Thực đơn

Mình thấy thực đơn ở trường đa dạng, xem qua camera thấy bé nhà mình ăn hết khẩu phần khá nhanh (bình thường không vừa miệng là bé từ chối ngay). Mấy hôm về hào hứng kể mẹ nghe trong lớp cô cho con ăn món này món kia, "con ăn giỏi lắm, con ăn ngon căng bụng"

5. Camera

Món này là món 2vc mình có ghi vào danh sách ưu tiên. Món này theo quan điểm của mình, không phải để theo dõi các cô mà để ngắm con cho đỡ nhớ ^^. Camera ở trường hơi mờ nhưng mình nhìn thấy được bé nào là con của mình, quan sát được con đang chơi gì và tương tác với cô như thế nào.

6. Học phí

Trung bình mình đóng 4tr-5tr/tháng. Tuỳ độ tuổi của bé, số ngày bé đến trường, số buổi tối bé ăn thêm bữa tối. Với mình, tầm giá này với những gì trường đang có, những gì bé con mình đang trải nghiệm, mình rất hài lòng.

Phần cuối cùng mình muốn thêm vào đó là việc trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh chưa bao giờ dễ dàng, thân thiện, hợp tác đến thế.

★★★★★
tên 3

Tỉnh Lạc

Các cô luôn quan tâm và đồng hành cùng các con. Luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mọi tâm tư của phụ huynh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Mình rất yên tâm khi cho bé theo học tại đây!

★★★★★
tên 4

Thuyduong Pham

Ưu điểm: Chất lượng, Giá trị, Tính chuyên nghiệp

Mình có 2 bạn nhỏ đều bắt đầu đồng hành cùng các cô ở Bình Minh khi các bạn được 12 tháng. Về dịch vụ, về chất lương bữa ăn, về cơ sở vật chất, về đội ngũ giáo viên v.v....những tiêu chí này thì mình nghĩ rằng tất cả các trường hệ thống mầm non đều đang cố gắng để luôn được đổi mới, và nâng tầm trong ngành giáo dục, thì 1 điều duy nhất mà mình cảm nhận được ở Bình Minh mà mình nghĩ rằng tất cả bố mẹ đều sẽ cảm nhận giống mình nếu mỗi ngày con bạn về nhà chỉ líu lo với mẹ về cô giáo, và lúc nào cũng rất quí mến các cô. Trẻ con rất thật thà, ai thương quí các con thì các con sẽ luôn kính yêu, và rất thích đến trường, vì ở đó có các cô luôn dang rộng cánh tay để đón nhận, yêu thương và chăm sóc. Đó là cảm nhận của mình và bản thân mình luôn luôn có cảm giác rất yên tâm ở cơ quan khi các con đang ở Bình Minh được các cô chăm sóc.

★★★★★
tên 4

anh thi vo

Ưu điểm: Chất lượng, Giá trị, Thái độ giao tiếp, Tính chuyên nghiệp

Các Cô rất thân thiện, vui vẻ, luôn chăm sóc con rất tận tâm, con học ở đây tạo cho mình cảm giác cực kỳ an tâm . Ngày nào tới giờ đón về con cũng hay khóc vì con nói ở trường vui hơn. Sắp vào lớp 1 rồi nhưng con vẫn nói : Con chỉ muốn học ở Bình Minh tới già luôn Mẹ ơi.

★★★★★
tên 4
★★★★★
tên 4
★★★★★
tên 4
★★★★★
Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Đánh giá thành công !
Cảm ơn đánh giá của bạn đến địa điểm này..! Những đánh giá hợp lệ sẽ được cập nhật và hiểu thị sớm nhất.
Bạn có thể quay trở lại bài viết sau vài giờ để xem đánh giá của mình.!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Tìm kiếm liên quan:
Trường Mầm Non Bình Minh
Hỏi đáp - Đánh giá:
Do Huyendieu
Người dùng giấu tên
Cho mình hỏi mình cần biết một số thông tin về địa điểm
Trường Mầm Non Bình Minh
thì mình phải làm sao?
Trả Lời
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Trường Mầm Non Bình Minh
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
Mai Pham
Người dùng giấu tên

Mình cần liên hệ trực tiếp địa điểm để hỏi một số câu thì phải làm sao?

Trả Lời
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Trường Mầm Non Bình Minh
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
Ẩn Danh
Người dùng giấu tên
Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm
Trường Mầm Non Bình Minh
Trả Lời
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Trường Mầm Non Bình Minh
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
Ẩn Danh
Người dùng giấu tên
Trường Mầm Non Bình Minh
ở đâu vậy?
Trả Lời
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
2 Đông Hưng Thuận 2, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
nha bạn!
Bạn đang có câu hỏi về địa chỉ
Trường Mầm Non Bình Minh
và cần được tư vấn, trả lời sớm nhất.

Bạn có thể gửi nó qua mẫu liên hệ bên dướiquay trở lại sau vài giờ những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này sẽ trả lời cho bạn.

Gửi câu hỏi:
* Quản trị sẽ xét duyệt câu hỏi của bạn trước khi hiển thị lên website.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí
Trường Mầm Non Bình Minh
thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ
Trường Mầm Non Bình Minh
thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí
Trường Mầm Non Bình Minh
cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được
Trường Mầm Non Bình Minh
là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm
Trường Mầm Non Bình Minh
thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm
Trường Mầm Non Bình Minh
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến
Trường Mầm Non Bình Minh
thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
Địa điểm khác:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.