Trang chủ
»
Địa điểm
»

Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định

Tổ Đình Sơn Long Nguyễn Huệ Nhơn Phú Thành Phố Bình Định ở đâu số điện thoại liên hệ Chùa ở Thôn Giang Nam - Tổ Đình Sơn Long cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Tổ Đình Sơn Long Nguyễn Huệ Nhơn Phú Thành Phố Bình Định
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
Đánh giá:
4.6
★★★★★
29
Đánh giá
Danh mục:
Chùa ở Thôn Giang Nam
Địa chỉ ở đâu:
Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
Đang được cập nhật
Giới thiệu:

Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.6/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
29
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định mà bạn có thể tham khảo:
Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
★★★

Phạm Hoài Nhân

Chùa còn được gọi là chùa Hang, tọa lạc tại chân đồi xã Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nhữngh cầu Trường Úc khoảng 700m về phía Đông Bắc. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.Chùa do Thiền sư Bửu Quang, đệ tử của Thiền sư Minh Hải – Pháp Bảo, khai sơn vào cuối thế kỷ XVII, với tên là Thiền thất Giang Long, tọa lạc tại huyện Tuy Viễn, phủ Tuy Ninh, trấn Bình Định. Đến năm 1744, chùa được Thiền sư Thanh Thiền cho thiên di về địa chỉ hiện nay và đổi tên chùa Sơn Long.Ngôi chùa hiện nay được trùng tu từ năm 1954.(Võ văn Tường - Chùa Việt Nam Xưa và Nay)

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Chùa Hiệp Giác

Tổ Ðình Sơn Long nguyên là Giang Long Thiền Thất, do Thiền sư Thiệt Ðăng hiệu Bửu Quang, đời thứ 35 dòng Minh Hải Pháp Bảo, sáng lập vào những năm thuộc niên hiệu Chánh Hòa đời Hậu Lê (1680 – 1690). Giang Long Thiền Thất nhiều lần bị tàn phá. Ðến niên hiệu Cảnh Hưng thứ năm (1744), được ngài Hoằng Nghĩa (1701 – 1804) chuyển Giang Long Thiền Thất xuống chân núi, tái thiết và đổi tên thành Sơn Long Tự. Đương kim trụ trì: Thiền sư Đồng Đức, tự Thông Luận, hiệu Bích Thiên, đời thứ 43 dòng Minh Hải Pháp Bảo.

tên 3
★★★★★

dinh baohiem

Nơi tâm linh và nơi những phật tử huyện Tuy Phước thường đi lễ Phật

tên 4
★★★★

HÂN NGUYỄN

Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, rất đẹp

tên 4
★★★★

Thanh Nhã Nguyễn

Chùa Sơn Long là một trong những Tổ đình chính của môn phái Lâm Tế Chúc Thánh tại tỉnh Bình Định. Chùa được thiền sư Thiệt Đăng–Chánh Trí– Bửu Quang đời 35 Lâm Tế Chúc Thánh khai sơn vào những năm đầu thế kỷ XVII. Ban đầu tổ Bửu Quang lập thảo am bé lấy tên là Giang Long thiền thất, tựa lưng vào núi Trường Úc thuộc thôn Thuận Nghi, huyện Tuy Viễn, phủ Quy Ninh, trấn Bình Định (nay là phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn). Đến đời ngài Chương Nghĩa–Thanh Tuyền cho thiên di tái thiết và cải hiệu Giang Long thiền thất thành Sơn Long tự cho đến ngày hôm nay.Theo như tư liệu chùa Sơn Long ghi lại, ngài Ấn Hải-Viên Thông sinh năm Đinh Hợi (1767) và tịch năm Kỷ Mùi (1859) thọ 93 tuổi. Nhưng sau khi tra cứu thì chúng tôi thấy bất hợp lý. Vì thế, chúng tôi tính lại năm Đinh Hợi là năm 1827 và năm Kỷ Mùi là năm 1911. Tuy nhiên trong khoảng thời gian Ngài trụ thế có một số vị kế thừa trú trì chùa Sơn Long và tịch trước Ngài. Btạii lẽ có thời gian Ngài ra trú trì chùa Thập Tháp, đến lúc tuổi già mới về lại tịnh dưỡng và viên tịch tại Sơn Long.Trải qua 12 đời truyền thừa, theo sự biến thiên của lịch sử mà Tổ đình Sơn Long có lúc suy lúc thịnh. Có lúc chùa bị hoang tàn btạii cảnh chiến tranh nhưng cũng lắm lúc Tăng chúng vân tập tu học đông đảo. Các đời trú trì đều đem hết tâm lực tô bồi chốn Tổ. Ngài Thanh Tuyền thiên di cải hiệu Sơn Long. Ngài Ấn Hải trùng tu theo kiểu tiền đường hậu tẩm mang đầy nét cổ kính của phong nhữngh Á Đông. Đến thời ngài Bình Chánh trùng tu năm Mậu Tuất (1958) theo mô thức mới, tuy thiếu đi đường nét cổ kính Á Đông nhưng lại mang tính kiên cố của kiến trúc Tây phương.Hiện tại trú trì Tổ đình là Thượng tọa Thích Đồng Đức, nối pháp đời 43 dòng Lâm Tế Chúc Thánh. Thượng tọa luôn luôn ưu tư khắc khoải cho sự phát triển của Tổ đình nên đã lần lần kiến thiết trùng tu. Năm 2001, Thượng tọa trùng tu toàn bộ chánh điện và hoàn tất vào năm 2003. Đến năm 2005, Thượng tọa tiếp tục trùng tu tháp Tổ khai sơn và những hạng mục khác. Thượng tọa có công rất lớn trong việc duy trì chốn Tổ, đưa Tổ đình Sơn Long xứng tầm là Tổ đình chính của môn phái Chúc Thánh tại tỉnh Bình Định.

tên 4
★★★★

Long Nguyễn

Trải qua hơn 300 năm cùng bao thăng trầm theo dòng lịch sử, Tổ đình Sơn Long tọa lạc trên sườn núi Trường Úc nay là phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với tên gọi dân gian rất thân thương “Chùa Hang”. Lưng tựa núi Trường Úc, mặt hướng về dãy Trường Sơn, Tổ Ðình Sơn Long từ bao đời nay tồn tại oai nghiêm, cổ kính như một chứng nhân lịch sử phát triển Phật giáo Bình Ðịnh.

tên 4
★★★★

Dinh Tran

Đẹp, tâm linh, lịch sử lâu đời

tên 4
★★★★★

Minh Duoc

Tâm linh

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
  • Tổ Đình Sơn Long
  • R59H+H2H, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Thành phố, Bình Định
Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
Hỏi đáp - Đánh giá:
Được Huỳnh Minh
★★★★★
Quê nhà
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Được Huỳnh Minh
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Duyen Phan
★★★★★
Đẹp và rộng. Mấy thầy rất vui vẻ và nhiệt tình.
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Phạm Hoài Nhân
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Phạm Hoài Nhân
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Chùa Hiệp Giác
Người dùng giấu tên
★★★★★
Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Địa chỉ
Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Tổ Đình Sơn Long, Nguyễn Huệ, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.