Trang chủ
»
Địa điểm
»

Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Quán Bò Bà Tư An Điền Bến Cát Bình Dương ở đâu số điện thoại liên hệ Nhà hàng - Quán Bò Bà Tư cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Quán Bò Bà Tư An Điền Bến Cát Bình Dương
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
Đánh giá:
4.0
★★★★★
784
Đánh giá
Danh mục:
Nhà hàng
Địa chỉ ở đâu:
An Điền, Bến Cát, Bình Dương
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
  • Thứ Tư: 06:00–22:00
  • Thứ Năm: 06:00–22:00
  • Thứ Sáu: 06:00–22:00
  • Thứ Bảy: 06:00–22:00
  • Chủ Nhật: 06:00–22:00
  • Thứ Hai: 06:00–22:00
  • Thứ Ba: 06:00–22:00
Giới thiệu:

Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.0/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
784
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương mà bạn có thể tham khảo:
Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
★★★

Giai Phap HQP

Quán Bò Bà Tư là một quán ăn gia đình chuyên về bò lớn nhất và ngon nhất khu vực Bến Cát - An Điền. Ở đây là lò giết mổ bò luôn nên thịt bò lúc nào cũng tươi ngon. Quán bán rất nhiều món ăn về bò như lẩu, nướng, hấp... ngoài ra còn có Phtại Bò, bán từ sáng đến tối và còn có bán thịt bò tươi đem về nữa. Quán này có từ rất lâu rồi. Quán tại vòng xoay An Điền đi hướng về ngã tư Phú Thứ khoảng 1km, quán nằm bên trái.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Phan Toàn Khoa Thái

Quán nằm trong hẻm, không gian hơi bé nhưng cực kỳ nổi tiếngBò rất tươi và ngon, chế biến nhiều món, cá nhân tôi thích nhất là món canh huyết, sườn nướng, tuỷ ống, ...Các món ăn chất lượng mà giá cả phải chăngThích hợp đi ăn, nhậu gia đình, bạn bè, ...Lần sau có dịp đi Bến Cát nhất định sẽ ghé quán!

tên 3
★★★★

Thanh Hiền Huỳnh

Bò ngon buổi trưa đi quán rất đôngĐậu xe hơi thoải máiGọi món lẩu bò và sườn cọng nướng ngonQuán có bán sinh tố bơ cũng ngon nữa

tên 4
★★★★

Trung

Ghé quán tầm 20h tối tưtạing là hết món ngon rồi nhưng mà không ngờ vẫn còn. Anh em bạn bè bà con cô bác ghé quán thử kêu lẩu bò bắp hoa với gu bò nhen. Ngon nhức nách! Uống cùng ăn với anh em thân thì bao phê!

tên 4
★★★★★

Vĩnh Tiến Nguyễn

Thức ăn tươi sống, ngon miệng, có chỗ đậu oto

tên 4
★★★★★

Larry Lin

Quán chuyên về những món bò nên bò nhiều và rất ngon. Ko gian cũng bình dân ko quá sang trọng, giá cả cũng tương đối chứ ko rẻ. Bù lại thức ăn ngon. Đồ ăn: 5/5  |  Dịch vụ: 4/5  |  Không gian: 3/5 …

tên 4
★★★★★

Trần minh hải

Ngon, nhiều món bò , nước dùng ngọt, giá bình dân ,đông khách. Vì là quán ăn gia đình nên phục vụ chưa được chuyên nghiêp, ko mặc đồng phục nên ko biết đâu là nhân viên ,nhân viên có đủ mọi lứa tuổi, già trẻ lớn bé đều có hết. Đây là địa chỉ bạn nên ghé thử Những món ăn đề xuất: Bò Nướng, Sườn Chìa Nướng, Lẩu Bò, Lá Sách Hấp, Phtại Gầu Gân …

tên 4
★★★★★

trọng văn

Mình vào lúc 8h tối đi bốn người ăn phtại gọi nhân viên ra nói bốn tô đặc biệt nếu hết rồi thì báo đằng này bán bốn tô như nước lả rau không có ,muỗng đũa ko có gia vị tương không có bốn tô thường và hai lon nước tính 230k không xứng đáng.

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
  • Quán Bò Bà Tư
  • 4HRM+34G, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
Hỏi đáp - Đánh giá:
Thi Trần
★★★★★
Thái độ nhân viên phục vụ quá thấp kém, vừa oder vừa đi, chất lượng món quá tệ, phở ko trụng kỹ, nước dùng quá nguội, quá tanh, gia vị ko có, nhân viên đem phở ra thì cho khách ăn bốc
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Thi Trần
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
alex Nguyen
★★★★★
Tuyệt vời. Giá cả ok, nhiều món của bò rất độc và ngon, các quán bình thường ko có.sân đậu xe hơi rộng rãi.
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Giai Phap HQP
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Giai Phap HQP
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Phan Toàn Khoa Thái
Người dùng giấu tên
★★★★★
Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
An Điền, Bến Cát, Bình Dương
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Quán Bò Bà Tư, An Điền, Bến Cát, Bình Dương thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.