Trang chủ
»
Địa điểm
»

Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang

Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn QL80 Bình Sơn Hòn Đất Kiên Giang ở đâu số điện thoại liên hệ Nhà thờ công giáo ở Việt Nam - Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn QL80 Bình Sơn Hòn Đất Kiên Giang
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
Đánh giá:
4.1
★★★★★
20
Đánh giá
Danh mục:
Nhà thờ công giáo ở Việt Nam
Địa chỉ ở đâu:
QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
Đang được cập nhật
Giới thiệu:

Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.1/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
20
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang mà bạn có thể tham khảo:
Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
★★★★★

Huỳnh Tân

Nằm tọa lạc tại quốc lộ dễ tìm. Nhà thờ trang trí rất trang nghiêm, lộng lẫy vào dịp Giáng sinh và Tết Nguyên đán.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Tín Nguyễn Trung

Lược sử Giáo xứ Bình SơnTrước năm 1975 nơi nầy thuộc xã Đức Phương, quận Kiên Lương, Tỉnh Hà Tiên, số gia đình Công giáo có khoảng 30. Đã có một nhà thờ tôn nằm ngay đầu kinh Tám Ngàn, thánh hiệu là Giuse, có tên là Tri Bình. Năm 1972, Cha Đại gỡ mang về làm nhà thờ Kiên Lương.Sau năm 1975 trtại thành vùng kinh tế mới, được đổi tên là Bình Sơn, Huyện Hòn Đất. Những di dân từ vùng Xóm Mới, Hạnh Thông Tây, Gò Vấp, Gia Định lần lượt đổ về đây lập nghiệp, cộng thêm những người từ miền Bắc thuộc tỉnh Thái Bình và Quảng Bình tập trung tại hai nông trường khóm Bình Sơn hai và 3. Sau đó có nhiều gia đình tại những kinh Tân Hiệp cũng về đây. Những di dân này ban đầu họp lại do Linh mục Gioan Baotixita Nguyễn Minh Nghị coi sóc. Năm 1982 xã cấp cho một miếng đất 20 m x 40 m làm nhà nguyện, nhưng sau bốn tuần thì bị cấm.Ngày 15/01/1990 UBND tỉnh Kiên Giang cho phép xây dựng nhà nguyện. Giáo dân gom góp cùng với sự giúp đỡ của Tòa Giám Mục, đã mua được miếng đất 400 m x 24 m, nằm trên quốc lộ 80, cột cây số 291, nhữngh cầu Vàm Rầy hơn 200m. Đức Cha Gioan Baotixita sai cha Antôn Nguyễn Đình Khuyến về đây coi sóc xứ đạo và tiến hành xây dựng.Nhà thờ : xây dựng và chỉnh trang:Ngày 26/02/1991, cha Antôn Nguyễn Đình Khuyến đến thi công. Số giáo dân lúc này chừng 110 gia đình với 552 khẩu. Ngày 28/02/1991, dựng nhà xứ. Ngày 20/04/1991, Đức Cha Gioan Baotixita Bùi Tuần đến thăm và khtạii đầu xây dựng nhà thờ theo đúng kích thước Tỉnh cho phép. Ngày 05/05/1991, Thánh Lễ đầu tiên kính Quan Thày Giuse Lao Động đã được cử hành tại nhà thờ này. Ngày 10/09/1991, khánh thành nhà thờ. Ngày 17/01/1992, Đức Cha Gioan Baotixita bổ nhiệm cha Antôn Nguyễn Đình Khuyến về đây làm quản stại biệt lập, sự bổ nhiệm này được UBND Tỉnh chấp thuận ngày 29/01/1992, do ông Phó chủ tịch Trần Lam ký. Và ngày 09/02/1992, nhằm ngày mồng sáu tết năm Giáp Tuất, cha về nhận Họ. Năm 1993, nhà thờ được chỉnh trang thay mái lá bằng mái tôn, vách đất bằng tường xây.Ngày 18/06/1996, xây dựng nhà trẻ Nhân Hiền hai do những nữ tu Đaminh Thánh Tâm điều khiển. Năm 1998, đã hoàn thành nhà xứ mới. Ngày 20/01/1998, giáo họ được nâng lên thành giáo xứ do cha Antôn Nguyễn Đình Khuyến làm chánh xứ đầu tiên.Ngày 28/03/1998, xây dựng nhà xứ. Ngày 28/12/2001, Đức Cha Giuse Trần Xuân Tiếu đã làm lễ khtạii công xây dựng xây dựng Thánh Đường mới với kích thước : dài 37 m, rộng 14 m, cao 15 m, và ngày 01/05/2004 khánh thành nhà thờ.Nguồn: Giáo phận Long Xuyên

tên 3
★★★★

Giới Trẻ Giáo Xứ Chính Tòa Phủ Cam TGP Huế

Giáo xứ lớn nhất tại huyện Hòn Đất, Kiên Giang. Giáo xứ Bình Sơn thuộc giáo hạt Rạch Giá, giáo phận Long Xuyên

tên 4
★★★★★

Tan Nguyen Hoang

Cho tôi hỏi giáo xứ bình sơn chúa nhật làm lễ máy giờ z...tôi làm xa nhà muốn đi lễ mà hk rõ giáo xứ làm lễ luk máy giờ.

tên 4
★★★★

Yến Hoàng

Tuyệt vời

tên 4
★★★

Cao Quang

An lành

tên 4
★★★★★

Victor Pham

Đẹp

tên 4
★★★★

Cong dung Pham

Cảm nhận của tôi về địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang là rất ok nha mọi người !

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
  • Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn
  • 7R59+958, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
  • Giờ lễ giáo xứ Bình Thuận
  • Giáo xứ Bình Sơn
  • Giờ lễ Nhà Thờ Bình An
  • Giáo Xứ Bình Sơn Phú Cường
Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
Hỏi đáp - Đánh giá:
Chau Nguyen
★★★★★
Đẹp
Trả Lời
admin
Thanh Sang
Tư Vấn Online
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Chau Nguyen
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Thinh Nguyen
★★★★★
Ok Được rồi
Trả Lời
admin
Thanh Sang
Tư Vấn Online
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Huỳnh Tân
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
Trả Lời
admin
Thanh Sang
Tư Vấn Online
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Huỳnh Tân
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Tín Nguyễn Trung
Người dùng giấu tên
★★★★★
Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sang
Tư Vấn Online
Địa chỉ
QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Sơn, QL80, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.