Trang chủ
»
Địa điểm
»

Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2 150 Lê Duẩn Phước Nguyễn Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu số điện thoại liên hệ Nhà hàng - Nhà hàng Mỹ Cảnh 2 cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2 150 Lê Duẩn Phước Nguyễn Bà Rịa Vũng Tàu
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh giá:
4.0
★★★★★
361
Đánh giá
Danh mục:
Nhà hàng
Địa chỉ ở đâu:
150 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Vũng Tàu
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
https://www.facebook.com/NhaHangMyCanh
Giờ mở cửa:
  • Thứ Bảy: 07:30–19:30
  • Chủ Nhật: 07:30–19:30
  • Thứ Hai: 07:30–19:30
  • Thứ Ba: 07:30–19:30
  • Thứ Tư: 07:30–19:30
  • Thứ Năm: 07:30–19:30
  • Thứ Sáu: 07:30–19:30
Giới thiệu:

Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.0/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
361
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu mà bạn có thể tham khảo:
Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
★★★★

i-light Đèn Led

[ REVIEW NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI]Mình mới cưới tuần rồi nhưng cưới xong ngày nào tôi cũng khóc. Mình vẫn ám ảnh mãi những sự cố trong tiệc cưới tại nhà hàng đặc biệt là việc sai tên cô dâu, mà chính bản thân tôi cũng có lỗi nhiều phần trong đó.Các dâu khi chọn nhà hàng tiệc cưới nhớ đến tận nơi xem sảnh trực tiếp hãy đặt.Bạn đầu tôi đặt Bá Hùng sau đó hủy và chuyển sang đặt Mỹ Cảnh. Vì tôi thích kiến trúc bên đó và dịch vụ lúc ban đầu khá ổn. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình chu đáo, phản hồi nhanh. Bá Hùng thì ko đc vậy. Tuy nhiên sảnh Mỹ Cảnh chỉ có một sảnh ko có trên lầu và cũng chỉ chứa tối đa 30 bàn. Ban đầu tôi đặt sảnh đó, nhưng sau phát sinh thêm thì ko thêm bàn được mà phải đổi sảnh. Mình cũng chưa xem thực tế nhưng vì có thể đặt nhiều bàn hơn nên đã ok đổi. Sảnh có 30 bàn phía dưới và 20 bàn trên lầu tách biệt gần như riêng ra, ít sự liên kết giữa hai sảnh, khách vào ngồi họ cũng cảm thấy khó chịu. Nhưng lỡ đổi rồi thì đành chịu.Tới ngày cưới vừa bước tới nhà hàng là thấy bảng tên cô dâu chú rể gõ dính liền nhau ko có khoảng nhữngh là thấy khó chịu rồi. ( Ví dụ phải ghi là Nguyen Ban thì nhà hàng ghi là NguyenBan)Vào trong không thấy dán chữ lễ thành hôn + ngày tháng trên background sân khấu.Trong danh sách ghi sáu bạn nhân viên đón khách cùng, nhưng loe quê 1-2-3 rồi 4-5 bạn lâu lâu mới vào. Các bạn đứng nói chuyện với nhau, ko cười ko chào khách, ko hướng dẫn khách. Mặt rất cầu có khách vừa bước vào là thấy mất cảm tình, lại còn đứng túm tụm trước cửa cản trtại lối đi.Đến phần MC làm lễ thì MC đọc sai tên, ko biết sao MC lấy tờ thiệp mời đó tại đâu ra ( dù thiệp mời đúng) nhưng tên ngoài bảng và tên tôi báo cho nhà hàng hoàn toàn khác.MC ko hề kiểm tra tên với cô dâu chú rể, tự động đọc tên. Và lúc đó cũng đó tôi quá rối ko kịp phản ứng và xử lý để MC nói tên sai hết cả buổi.Thêm nữa là món súp măng cua, măng bị già.Đám cưới tuy đã kết thúc, nhưng những hối hận của tôi còn mãi.Hi vọng những bạn sắp cưới rút kinh nghiệm.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Ngọc Phan

Bài reviews Nhà hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Vũng Tàu khá là chính xác

tên 3
★★★

Nyphthys

Nhà hàng tổ chức tiệc rất chu đáo và nhiệt tình. Món ăn vừa miệng và rất ngon. Mình mới ăn tiệc về đặc biệt có món miếng cua và tôm hùm rất ngon.

tên 4
★★★★★

Tuấn Khó Đỡ

Nhìn chung địa chỉ Nhà hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Vũng Tàu nhìn chung tạm được

tên 4
★★★

Trung Huỳnh

Ít chỗ chụp ảnh, hành lang bé nên nếu có hai đám cưới là chật kín.Bù lại đồ ăn khá ngon: khai vị bốn món (gỏi, mực chiên, chả giò, gỏi), há cảo ko đặc sắcSúp thanh cua ổn, vị hợp với miền nam thiên ngọt mặnTôm chiên xà lách xốt phô mai ngon, mà tôm to và dai (tươi) nên khó dẻ ra, cắn nguyên con thì ngại, nhà hàng nên khứa tôm thành từng khúc (ko đứt hẳn) sẽ dễ ăn hơnSúp gà tiềm ăn thay món lẩu ngon, nước súp đậm đàTráng miệng chè sắn hạt sen rất ngọtNói chung trừ phần ngoại cảnh ra thì đồ ăn khá ngon

tên 4
★★★★

Hue Lan

Nhìn chung bài reviews Nhà hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Vũng Tàu khá là uy tín đó nha

tên 4
★★★

Nguyễn Lệ

Nhà hàng tiệc cưới tại đường Lê Duẩn, Bà Rịa, khá dễ tìm. Từ đường đi vào là vào thẳng sảnh tiện luôn chứ không qua sảnh lớn như những nhà hàng khác.- Nhân viên mặc đồng phục gọn gàng, phục vụ nhanh gọn khi yêu cầu.- Không biết style nhà hàng tại Bà Rịa thế hay do yêu cầu mà nhân viên không chia thức ăn cho khác. (Có thể là tự ai nấy lấy)- Bàn ghế tươm tất, nhưng tôi ngồi chưa thoải mái, có thể do bản thân mặc đồ hơi bó, ngồi hơi khó chịu xíu- Chén dĩa, đũa muỗng nói chung hợp vệ sinh- Thức ăn đem lên chuẩn khi còn 2/3 3/4 là đem lên luôn- Bếp cồn tránh cháy nổ khá an toàn nhưng điểm trừ những van vặn lâu ngày rất cứng và phải thay bếp mới để tăng giảm được nhưng cũng đỡ hơn một xíu thôi.- Thức ăn bếp nấu và trang trí ok, hợp khẩu vị và món ăn đánh giá 8,5/10- Toilet sạch sẽ, đầy đủ nước rửa, giấy- Điểm trừ khán đài có bốn cái cột, hai cột trước + chỗ để hoa, bánh kem nên khách hai bên khán đài không quan sát được buổi lễ- Tráng miệng nho khá tươi và ok

tên 4
★★★★★

Nhu Thang Nguyen

Cảm nhận về Nhà hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Vũng Tàu ok khá nha

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
  • Nhà hàng Mỹ Cảnh 2
  • 150 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
Hỏi đáp - Đánh giá:
Hue Lan
★★★★★
Nhìn chung bài reviews Nhà hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Vũng Tàu khá là uy tín đó nha
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Hue Lan
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Lệ
★★★★★
Nhà hàng tiệc cưới tại đường Lê Duẩn, Bà Rịa, khá dễ tìm. Từ đường đi vào là vào thẳng sảnh tiện luôn chứ không qua sảnh lớn như các nhà hàng khác.- Nhân viên mặc đồng phục gọn gàng, phục vụ nhanh gọn khi yêu cầu.- Không biết style nhà hàng ở Bà Rịa thế hay do yêu cầu mà nhân viên không chia thức ăn cho khác. (Có thể là tự ai nấy lấy)- Bàn ghế tươm tất, nhưng mình ngồi chưa thoải mái, có thể do bản thân mặc đồ hơi bó, ngồi hơi khó chịu xíu- Chén dĩa, đũa muỗng nói chung hợp vệ sinh- Thức ăn đem lên chuẩn khi còn 2/3 3/4 là đem lên luôn- Bếp cồn tránh cháy nổ khá an toàn nhưng điểm trừ các van vặn lâu ngày rất cứng và phải thay bếp mới để tăng giảm được nhưng cũng đỡ hơn 1 xíu thôi.- Thức ăn bếp nấu và trang trí ok, hợp khẩu vị và món ăn đánh giá 8,5/10- Toilet sạch sẽ, đầy đủ nước rửa, giấy- Điểm trừ khán đài có 4 cái cột, 2 cột trước + chỗ để hoa, bánh kem nên khách 2 bên khán đài không quan sát được buổi lễ- Tráng miệng nho khá tươi và ok
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
i-light Đèn Led
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
i-light Đèn Led
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Ngọc Phan
Người dùng giấu tên
★★★★★
Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
150 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Vũng Tàu
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Nhà Hàng Mỹ Cảnh 2, 150 Lê Duẩn, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.