Trang chủ
»
Địa điểm
»

Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
có vị trí chính xác là ở đâu, tốt không, giờ mở cửa, số điện thoại liên lạc, số điểm đánh giá và các câu hỏi, reviews xoay quanh địa điểm này sẽ được chúng tôi cập nhật cụ thể qua bài tổng kết sau đây:
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
Đánh giá:
4.5
★★★★★
134
Đánh giá
Danh mục:
Đang được cập nhật
Nhà hàng
Địa chỉ ở đâu:
This is some text inside of a div block.
437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai 09:00–22:00
  • Thứ Ba 09:00–22:00
  • Thứ Tư 09:00–22:00
  • Thứ Năm 09:00–22:00
  • Thứ Sáu 09:00–22:00
  • Thứ Bảy 09:00–22:00
  • Chủ Nhật 09:00–22:00
Đang được cập nhật
Giới thiệu:

Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 là địa điểm rất nhiều người tìm kiếm vị trí và thông tin trong hôm nay. Nếu bạn đang có ý định tìm đến địa chỉ Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 thì bạn có thể tham khảo trước các thông tin chính như: Map chỉ đường đi tuyến đường xe máy, hướng dẫn các tuyến xe buýt, tuyến đường xe hơi, số điện thoại liên hệ cũng như các review đánh giá của những người từng đến địa chỉ Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
mà bạn có thể tham khảo:
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

ALOTN Nghĩa

Quán đẹp, nước ngon,hơi nghe mùi kẹo 😢, đồ ăn cũng bình thường, views đẹp,nhiều thứ để chụp hình sống ảo,có máy gắp gấu, không gian cũng hơi nhỏ, nhân viên nhiệt tình ,dễ thương

★★★★★
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Anh Thu Tran

1 sao cho không gian quán, decor đẹp nhưng mới mở 4 tháng mà ghế sofa hơi dơ, bạn nào muốn chụp vài pose sống ảo thì tới, còn tới để ăn uống thì ĐỪNG.

- Nhân viên: không hề có chút nhiệt tình, từ lúc mình vô cho tới lúc về chưa thấy 1 nụ cười niềm nở... đồ ăn bưng lên tới bàn, nước tự xuống lấy mà không 1 ai đứng chờ mình tới đưa nước, mình tự xuống tự thấy trên quầy tự lấy luôn.

- Thức uống: TỆ! Mình chân thành khuyên Misthy nếu bạn muốn mở quán thì hãy đầu tư cho thức uống một chút, đừng vì thấy ai cũng mở mà làm bừa như vậy, bạn đang bán danh tiếng của mình đó. Quán nước mà mình nói thật, quá dở, nước quá ngọt, và là vị ngọt của hóa chất, không hề có 1 chút gì đáng tiền hay có điểm nhấn cho món nước. Mình gọi 3 ly nước, trà đào - vị vô cùng nhạt nhẽo, ly trà bỏ 1 đống siro và thêm được mấy lát đào đóng hộp; trà sữa mismenu - đúng mùi sữa...đặc và trà, ngọt gay gắt và 1 đống đá (ly lớn), mình xin nhấn mạnh là 1 đống đá vì sau 1 tiếng mà đá vẫn còn vung 2/3 ly thì bạn tự hiểu; dưa lưới đá xay - nhìn ly không đầy nổi :))))))) mình không hiểu vì lý do gì mà ly nước nó vơi như vậy (mình chưa uống 1 chút nào luôn), 45k cho 1 ly siro, đá và chút sữa, cộng thêm 2 lát dưa lưới...  Với mức giá đó, đối với mình nếu là 1 ly nước chất lượng mình không hề tiếc, nhưng hôm nay mình quá tiếc tiền khi bỏ tiền ra để nhận được những món nước/ sản phẩm thiếu đầu tư và thiếu chỉnh chu như vậy!

- Đồ ăn: Chỉ đơn giản là mì gói Ramen thôi mà mình không hiểu tại sao có thể mắc và dở như vậy, mình không chụp hình vì nhìn chán không buồn chụp luôn, điểm cộng duy nhất là thố đựng rất xinh, nhưng vị thì rất chán. Với giá như trong bill thì 2 phần mì chỉ vỏn vẹn có mì và 3 lát kim chi. Mì tương đen thì đúng vị mì tương đen mì gói và 3 lát kim chi, không hề có 1 miếng topping nào khác trên món ăn hay vị khác biệt (65k ?!?!?); Mì ramen kimchi - trời ơi mình nói thiệt mình không biết phải diễn tả sao luôn, đúng vị mì gói Koreno kimchi và cho thêm cái nước ngâm kimchi và 1 đống nước, chua lè, nhạt nhẽo, cuối cùng mình bỏ nguyên tô mì luôn. :| Mì gói mà còn nấu dở thì không biết nấu món nào ngon luôn.

Tóm lại, 1 sao cho sự decor rất có chất riêng của Misthy, nhưng đây không thể là lý do để mình quay lại hay giới thiệu bạn bè. Giá mắc, không đáng so với chất lượng. Nếu hỏi mình có phải là nơi đáng để tới không, mình xin trả lời là KHÔNG. Nếu bạn muốn đến để ủng hộ Misthy thì ok thôi :)

★★★★★
tên 3

Hồng Ý Nguyễn

Đồ ăn cực kì ngon, view đẹp. Các bạn nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Mình để quên đồ các bạn nv đã chạy mang đồ ra chỗ gửi xe để đưa lại mình, rất đáng yêu lun. Sẽ ủng hộ quán dài dài

★★★★★
tên 4

Thảo Linh Phan

1 Review thật chán cho MISMENU - cửa hàng ăn/uống của streamer nổi tiếng MisThy

Tui trước giờ cũng ít khi rv gì về mấy quán ăn, giờ khó quá nên viết nhẹ 1 bài. Không phải vì phục vụ cũng chẳng phải vì không gian, mà vì đây là quán F&B nhưng lại kém khoản đồ ăn thức uống vô cùng.

Nói lướt qua về quán chút. Về ngoại hình thì do quán là của  streamer mở ra nên có sự đầu tư trang trí theo phong cách anime và game, tông chủ đạo màu hồng và icon tay cầm 🎮, tai nghe, nút điều khiển. Phục vụ thì cũng người này người kia 1 chút, có người nhiệt tình, có người chả thân thiện, nhìn chung không có gì nổi bật nếu không nói là hơi thụ động, không có xích mích nên sơ qua vậy thôi.

Giờ phải nói riêng về phần thức ăn, phần (đáng lẽ ra phải là) chính của 1 quán ăn. Ban đầu ý định là đi mời bạn ăn uống, nên chọn  quán dễ thương, có đồ ăn fastfood, mì, có nước uống, không thấy có phốt, mà cuối cùng là fail quá luôn (đáng lẽ phải soi kĩ mấy review mới đúng). Lúc vào cũng đói bụng quá thành ra ngó sơ gọi lẹ phần nước, phần đồ chiên và mì để ăn:

- Nước sử dụng hương hóa học quá nhiều, nặng mùi chứ vị chỉ thấy kì quặc chứ không ra chua ngọt gì, phần kem machiato mùi sữa bột, không bông, ngậy và mình thấy nó trôi nhờn nhợt (không biết miêu tả sao), uống không nổi luôn

- Cá tempura bở, mỡ đọng lại bên trong rất nhiều, cắn vào là phần bên trong rụng rời ra hết thảy.

- Tệ nhất là mì, lại là món chính để ăn. Nhìn menu với giá cao thì trong đầu thiết nghĩ mì sẽ đầy đủ gia vị nêm nếm vừa vặn và 1 số nguyên liệu hấp dẫn khác, và phần topping lựa chọn thêm vào cho ngon hơn theo sở thích đúng không? NHƯNG KHÔNG! Mì ở đây chỉ đơn giản là gói mì nấu lên thôi, và không biết cho gì mà nó lại vừa mặn, toàn mùi phụ gia hóa học, vị bột cực kì ngấy luôn khiến mình và bạn không thể ăn hết nổi (phí phạm đồ ăn là điều tui ghét vậy nên tui rất khó chịu 😠). 55k là mì và topping tính riêng từng món được có tí thì theo tui là giá không hề hợp lý tẹo nào cả, món ăn lại còn không hề có sự đầu tư gì về hương vị hay chất lượng, lại còn không biết có đảm bảo an toàn không vì về tui còn đau bụng khó chịu nữa. (Nghĩ lại vấn đề này, t quyết định cho thẳng 1 sao luôn thay vì 3 sao dự định ban đầu)

Bản thân tui thấy tui chả khó ăn khó uống gì đâu, gần như món nào cũng ăn được nhưng những quán thế này khiến tui hoang mang cho những đồng tiền trong ví mình, để chúng nó đi mà chả thấy mang lại được chút niềm vui nào thì thật là phí quá.

Tóm lại, ăn tại quán là sự lãng phí tiền bạc quá thể, chỉ nên vào gọi nước để đi chụp choẹt thì may ra còn được (và nháy phải có tay chút nha mấy má, không gian bên trong khá hẹp, sử dụng đèn neon, nhìn thì đẹp chứ không canh góc các thứ thì ra mấy tấm toàn đèn với cái mặt đen thui kế bên thôi 🙄)

À ngoài ra trong quán có máy gắp thú và figure dễ thương cho ai thấy hứng thú

Đói quá tính ăn rồi chụp nhưng ăn xong chán quá nên ít hình nhé.

★★★★★
tên 4

Nicky Vũ

Yo, lâu rồi mới quay lại viết review, hôm nay là Mismenu ( quán do Misthy mở ) tọa lạc ở thiên đường ăn uống SVH , địa chỉ thì bạn mò vô tới đây thì bạn cũng có thể biết địa chỉ rồi, nếu đi hướng CMT 8 lên thì nó nằm bên tay trái , còn hướng Tô Hiến Thành lên thì tay phải nhé.

- Nước uống ở mức trung trung 40.000 - 60.000, bữa đó mình gọi 2 ly là Yakult Đào & Xoài tổng hết 90.000, vì mình không phải người quá khó khăn về khẩu vị nên nước ngon

- Còn về đồ ăn , nhìn lướt qua menu thì mì gói ( có mì cay , mì tương đen ,...) thì 55k/ gói ( chưa topping ) ,nhân viên trộn cho mình hoặc bạn có thể tự trộn , còn mấy cái như nem nướng , đồ ăn vặt cũng từ 55k đổ lại , riêng bánh gà 75k :))) hình như nãy nhìn sơ qua có bánh gà là mắc nhất thôi. Bữa đó mình có gọi phần mì tương đen + thanh cua + trứng + phô mai hết hình như 80k cho phần mì. Về vị thì ko có gì để nói hết vì cơ bản nó cũng chỉ là 1 gói mì ăn liền HQ thôi.

- Về không gian quán, nó sẽ hơi nhỏ so với tưởng tượng của bạn , tính luôn tầng trẹt thì là 4 tầng , không gian ngồi của mỗi tầng sẽ khác nhau. Decor của quán thì chắc bạn cần có 1 ng bạn chụp hình xịn sò đi chung mới chụp được view này kiểu sao ta view quán hơi khó để canh góc chụp cũng như khai thác hết cái đẹp của view. Tầng 1 có máy gắp thú nha cả nhà 50k/6 lượt 100k/12 lượt nhưng m.n biết đó không dễ ăn.

- Nói chung m.n nên đến thử một lần biết đâu gặp Misthy ( nếu là fan Misthy ) . À giữ xe hết 5k nha , đi vào hẻm kế bên.

Cảm ơn m.n đã đọc hết

★★★★★
tên 4

Hùng Nguyễn Việt

Không gian khá ổn cho teen hay tình nhân.

Vô tình ghé qua, view đường Sư Vạn Hạnh.

★★★★★
tên 4
★★★★★
tên 4
★★★★★
Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Đánh giá thành công !
Cảm ơn đánh giá của bạn đến địa điểm này..! Những đánh giá hợp lệ sẽ được cập nhật và hiểu thị sớm nhất.
Bạn có thể quay trở lại bài viết sau vài giờ để xem đánh giá của mình.!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Tìm kiếm liên quan:

Katholic gaming

Misthy shop

Misthy Instagram

Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
Hỏi đáp - Đánh giá:
WT TmT
Người dùng giấu tên
Cho mình hỏi mình cần biết một số thông tin về địa điểm
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
thì mình phải làm sao?
Trả Lời
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
Nguyễn Văn Thạnh
Người dùng giấu tên

Mình cần liên hệ trực tiếp địa điểm để hỏi một số câu thì phải làm sao?

Trả Lời
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
Ẩn Danh
Người dùng giấu tên
Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
Trả Lời
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
Ẩn Danh
Người dùng giấu tên
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
ở đâu vậy?
Trả Lời
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
nha bạn!
Bạn đang có câu hỏi về địa chỉ
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
và cần được tư vấn, trả lời sớm nhất.

Bạn có thể gửi nó qua mẫu liên hệ bên dướiquay trở lại sau vài giờ những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này sẽ trả lời cho bạn.

Gửi câu hỏi:
* Quản trị sẽ xét duyệt câu hỏi của bạn trước khi hiển thị lên website.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến
Mismenu, 437 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
Địa điểm khác:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.