Trang chủ
»
Địa điểm
»

Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang

Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5 Thạnh Lộc Châu Thành Kiên Giang ở đâu số điện thoại liên hệ Nhà hàng - Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5 cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5 Thạnh Lộc Châu Thành Kiên Giang
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
Đánh giá:
4.1
★★★★★
172
Đánh giá
Danh mục:
Nhà hàng
Địa chỉ ở đâu:
Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
https://www.facebook.com/khudulichsinhthaikiengiang/
Giờ mở cửa:
 • Thứ Sáu: 08:00–22:00
 • Thứ Bảy: 08:00–22:00
 • Chủ Nhật: 08:00–22:00
 • Thứ Hai: 08:00–22:00
 • Thứ Ba: 08:00–22:00
 • Thứ Tư: 08:00–22:00
 • Thứ Năm: 08:00–22:00
Giới thiệu:

Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.1/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
172
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang mà bạn có thể tham khảo:
Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
★★★★★

Huy Trần

Nhà hàng Hoàng Vũ năm (Khu du lịch sinh thái)- Nhà hàng trên google map nằm trên đường Võ Văn Kiệt, nhưng mọi người tại đây hay goi là đường Xuyên Á. Từ đường Lạc Hồng tới đường Võ Văn Kiệt thì rẽ phải, chạy thẳng một đoạn tới góc chân cầu có đường rẽ vào. Đường không quá rộng và cũng còn rất hoang sơ, chạy khoảng 500m là tới nhà hàng kết hợp khu vui chơi. Vì nhà hàng tại vị trí rất hẻo lánh và nhữngh xa trung tâm thành phố nên rất khó tìm và tôi cũng không biết có sự tồn tại của nó. Nhờ một người chị tổ chức sinh nhật tại đây thì tôi mới biết khu du lịch này.- Ấn tượng đầu tiên của tôi về khu du lịch là rất rộng và thiết kế cây cảnh, vườn cây, hồ rất đẹp. Tụi tôi mướn một cái nhà to tại giữa hồ có cả sân khấu nên buổi trưa rất mát mẻ, ca hát ỳ đùng thoải mái luôn. Ngoài ra nhà hàng còn có những căn bé hơn cũng tại ven hồ hoặc tại giữa hồ vào đây ăn uống với bạn bè rất hợp lý.- Nhà hàng có một khu vui chơi riêng có những trò chơi trên bờ và dưới nước. Ở đây có dịch vụ cho thuê đồ bà ba để mặc khi tham gia trò chơi và chụp hình nữa đó. Các bạn muốn chơi thì có một anh MC để tổ chức trò chơi cho những bạn luôn, chơi những trò chơi tập thể tại đây cực kỳ vui luôn. Ngoài ra còn có hồ bơi to cho người lớn và có hồ bơi cho những em bé nữa.- Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình.- Món ăn tại đây giá cả bằng với những quán ăn tại ngoài nhưng ăn có món ngon, có món ăn được và có món rất thường ăn không ngon. Món ăn thì rất phong phú như những bạn thấy trong hình.- Rất thích hợp để bạn bè tụ hợp những dịp cuối tuần đến đây vui chơi và ăn uống.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★

Quốc Sĩ Huỳnh

Khu vui giải trí sinh thái. Sân chơi cho cho học Sinh. Nơi lý tưtạing thoáng mát để gặp nhau. Giao lưu. Có tum nhậu tại ven sông hấp dẫn mát. Sạch sẽ. Xe ô tô 7c vào dc.

tên 3
★★★

Tới Shura

Tui cũng không biết tại đây có chỗ chơi vui vậy luôn, ai đi theo nhóm vô đây chơi vui phết, có luôn combo 109k cho ai ít tiền (combo gồm chơi thoải mái + 12h trưa ăn cơm)

tên 4
★★★

BAC CAO TRONG

Tệ , cắt cổ ,chém ngọt sớt, kêu có ba món ,2 thùng bia sài gòn legend hết bà nó thanh xuân( 3,500,000) tôi thề cả đời k dám vào chổ cắt cổ này.

tên 4
★★★★★

Kasichi

Khu vui chơi khá đông đúc, vui vẻ. Có hồ bơi và có tổ chức những trò chơi dân gian.Có nhiều chỗ ngồi thoáng mát, rộng rãi nếu có nhu cầu thì có thể thuê lều (chồi) riêng để yên tĩnh hơn.Thức ăn và thức uống khá đa dạng, trình bày đẹp mắt và khá ngon. Tuy nhiên, giá cả hơi chát.Khuyến khích đem theo đồ để thay và khăn nếu muốn tham gia những trò chơi.

tên 4
★★★★

Minh Hieu Nguyen Phat

(+)Địa điểm vui chơi giải trí tốt cho trẻ em, có tum ven sông để người lớn có thể ăn uống, nhậu.(-) đồ ăn làm hơi mặn một tí, nhưng tôi nghĩ là có thể dặn trc với phục vụ về vấn đề này.!

tên 4
★★★★★

Hiệp Đỗ

Khung cảnh đẹp đồ ăn đa dạng. Nhưng phục vụ hơi ít do bàn dài nên phải đợi hơi lâu

tên 4
★★★★

Quốc Hiệp Hứa

Là khu vui chơi giải trí, ăn uống dành cho mọi lứa tuổi( Cùng những trò chơi dân gian, có hồ bơi dành cho những bé, người lớn..) cùng không gian thoáng mát và những phong cảnh đẹp giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp...???

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5
 • 2457+7X, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang 91000
 • Khu du lịch sinh thái ở Kiên Giang
 • Khu du lịch sinh thái ở Rạch Giá
 • Khu du lịch sinh thái Duyên Quê Rạch Giá
 • Chợ nổi Rạch Giá
 • Phú Điền Rạch Giá
 • To tượng Rạch Giá
 • Địa điểm du lịch Hòn Đất Kiên Giang
 • Hình ảnh Rạch Giá
Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
Hỏi đáp - Đánh giá:
CẨM NHUNG HỒ
★★★★★
Khu sinh thái nhiều cảnh đẹp món ăn ngon giá rẻ
Trả Lời
admin
Thanh Sang
Tư Vấn Online
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
CẨM NHUNG HỒ
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
như í
★★★★★
khu vui chơi rất đáng để đi luôn ă mnnhân viên nhiệt tình chu đáođồ ăn rất ok, cho 5 sao là hợp lí luôn nha
Trả Lời
admin
Thanh Sang
Tư Vấn Online
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Huy Trần
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
Trả Lời
admin
Thanh Sang
Tư Vấn Online
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Huy Trần
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Quốc Sĩ Huỳnh
Người dùng giấu tên
★★★★★
Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sang
Tư Vấn Online
Địa chỉ
Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Vũ 5, Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.