Trang chủ
»
Địa điểm
»

Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang

Chùa Vạn Linh An Hảo Tịnh Biên An Giang ở đâu số điện thoại liên hệ Chùa phật giáo ở Việt Nam - Chùa Vạn Linh cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Chùa Vạn Linh An Hảo Tịnh Biên An Giang
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
Đánh giá:
4.6
★★★★★
764
Đánh giá
Danh mục:
Chùa phật giáo ở Việt Nam
Địa chỉ ở đâu:
An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
 • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
Giới thiệu:

Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.6/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
764
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang mà bạn có thể tham khảo:
Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
★★★★★

Yue Shi Lin

Mình chỉ đi tham quan, không hiểu Phật giáo, nên lời cảm nhận như một du khách thôi nhé.Chùa có cảnh quan đẹp, khuôn viên rất rộng. Lên tầng cực kỳ mát, có xịt cồn và không được đi dép vào. Nơi không được phép chụp ảnh và ồn ào có để bảng nhắc nhtại, mong những bạn du khách tham quan chú ý làm theo để những Thầy đỡ phải nhắc nhé.≡/Phương tiện:Đi cáp treo (vé khứ hồi người lớn 200k) lên đến ga cáp tham quan xong bắt xe ôm qua Chùa Vạn Linh giá 10k, nói giá trước, nếu không sẽ thành 20k đấy =))Có gói xe ôm chtại tham quan bốn điểm nhưng đề nghị lần đầu tham quan nên đi bộ từ ga cáp treo sang Chùa Phật Lớn + tượng Phật nằm vì cảnh trên đường đi đáng tham quan, có thể mua một vài món đồ lưu niệm trên đường, những sạp hàng bán đồ gần như tương tự nhưng giá có chênh lệch, sạp hàng trên đường đi tắt ra sau Chùa Phật Lớn ít người biết (?) giá rẻ, vòng tay tầm 10k, bạn nào tìm được đường này có thể ghé mua, không tìm thấy thì thôi :D

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★

Thị Mình Châu Nguyen

Chùa Vạn Linh tọa lạc tại xã An Hão,Huyện Tịnh Biên,Tỉnh An Giang.Chùa đẹp,rộng rãi thoáng mát trang nghiêm,sạch sẽ là nơi tâm linh rất đáng để phật tử cũng như khách khách thập phương đến lễ chùa cũng như tham quan kiến trúc tại ngôi chùa Vạn Linh nầy.

tên 3
★★★★

Hội An Nem’s House

Chùa Vạn Linh rộng và đẹp lắm, hoành tráng vô cùng. Nhìn từ xa chùa rất lộng lẫyTổng kiến trúc công trình có nhiều khu. Kiến trúc chùa đẹp. Hàng tùng trước cổng chào nhìn nhu Đà Lạt vậy.Đây là một trong những điểm tham quan tâm linh của Núi Cấm

tên 4
★★★★★

Văn Thân

Lên đây hai ba lần mới có cơ hội vào thăm quan.Rất đẹp, khuôn viên cực rộng lớn. Một nơi không thể bỏ qua khi đi du lịch núi Cấm.Đường đi kên chùa đều được lát gạch rất sang trọng, có những cây cao dọc hai bên được rào chắn cẩn thận. Chùa có nhà vệ sinh rất chi là sạch sẽ.Chùa có hình ngôi tháp rất cao và đẹp, một lớn và một bé. Chánh điện thì tại trên tầng hai tầng ba gì đó.Xung quanh trồng nhiều hoa lan lắm.Nói chung nên ghé thăm thử một lần nếu có cơ hội.

tên 4
★★★

Anh Nguyen Hoang

Chùa vạn Linh nằm tại xã An hảo tịnh Biên An Giang, trên ngọn núi Cấm. Ở độ cao 716m. Chùa do hòa thượng thích Trí tịnh (nay đã viên tịch) khtạii công xây năm 1994. Ở chùa còn đặt tượng sáp của hoà thượng do công chúa nước Thái Lan tặng. Nằm trên công viên khoảng sáu hecta với nhiều Bảo tháp và nơi tham quan, vãn khách cần thời gian khoảng 4h ( nếu đi bộ) và 1h30 (đi xe ôm) để tham quan hết khuôn viên chùa. Giờ trên núi Cấm xe của khách du lịch không được chạy lên, nên chỉ có thể chọn đi cáp treo 220k (3/2022) hoặc đi xe ôm, luôn tham quan (180k).

tên 4
★★★★★

Tú Trần Minh

Kiến trúc nổi bật giữa khuôn viên của hệ thống chùa Núi Cấm. bạn có thể đi bằng xe ôm hoặc cáp treo. khuôn viên thật sự thanh bình và mát mẻ kể cả trời nắng nóng.Cảm giác yên bình khi bạn nghỉ chân tại nơi đây

tên 4
★★★★★

Toàn Phạm

Chùa Vạn Linh tọa lạc tại độ cao 535 m (so với mặt nước biển)trên núi Cấm, dưới chân Vồ Bồ Hông (cao trên 700 m), bên hồ Thủy Liêm (có sức chứa 60.000 m³ nước); nay thuộc địa phận ấp Vồ Đầu, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang (Việt Nam). Đây là một danh lam và là một danh thắng, được nhiều người đến chiêm bái và thăm viếng.

tên 4
★★★★

Hoàng Hà Cao

Cảnh chùa rất đẹp và linh thiêngNên dành thời gian dư dư chút để tận hưtạing hết ko gian tại đây

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
 • Chùa Vạn Linh
 • An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
 • Tiêu Sư chùa Vạn Linh núi Cấm
 • Các chùa trên Núi Cấm
 • Chùa Vạn Linh - Cần Thơ
 • Chùa Vạn Linh ở Đầu
 • Trụ trì chùa Vạn Linh núi Cấm
 • Chùa Vạn Linh
 • Chùa Phật Lớn
 • Cây vạn linh
Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
Hỏi đáp - Đánh giá:
Bảo Vi
★★★★★
Đi bộ từ chỗ gửi xe lên tới chùa Vạn Linh mất hơn 3 tiếng nhưng rất đáng giá! Không gian chùa rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh và linh thiêng. Chuyến đi núi Cấm thật sự rất tâm linh, ban đầu không có ý định đi chùa nhưng trên đường lên núi gặp vị thầy tu chúc đến chùa bình an, thế là đi hồi tới chùa luôn!
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Bảo Vi
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
nhu thao Truong le
★★★★★
Các địa điểm tham quan cách đó từ 200-300m. Khí hậu mát mẻ. Mình đi xe 150k vé người lơn đi tầm 15 phút đến chùa. Trải nghiệm khá tốt
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Yue Shi Lin
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Yue Shi Lin
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Thị Mình Châu Nguyen
Người dùng giấu tên
★★★★★
Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Chùa Vạn Linh, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.