Trang chủ
»
Địa điểm
»

Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định

Chùa Thiên Hưng Nhơn Hưng An Nhơn Bình Định ở đâu số điện thoại liên hệ Chùa phật giáo ở Thị xã An Nhơn - Chùa Thiên Hưng cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Chùa Thiên Hưng Nhơn Hưng An Nhơn Bình Định
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
Đánh giá:
4.6
★★★★★
2332
Đánh giá
Danh mục:
Chùa phật giáo ở Thị xã An Nhơn
Địa chỉ ở đâu:
Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
Đang được cập nhật
Giới thiệu:

Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.6/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
2332
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định mà bạn có thể tham khảo:
Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
★★★★

Phong Tran Thanh

Chùa Thiên Hưng Bình ĐịnhChùa Thiên Hưng nằm tại thị xã An Nhơn, nhữngh trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng gần 20 km về phía đông. Ngôi chùa này hấp dẫn du khách và những phật tử không chỉ btạii yếu tố du lịch mà còn vì ý nghĩa tâm linh thiêng liêng. Người ta truyền tai nhau rằng đây là nơi lưu giữ Ngọc Xá Lợi của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, và rằng nơi nào có Ngọc Xá Lợi, nơi đó sẽ được Phật Tổ độ trì ban phúc. Hằng năm, chùa đón nhiều khách du lịch và những vị nguyên thủ quốc gia về thăm một phần cũng nhờ có danh tiếng của trụ trì Đại đức Thích Đồng Ngộ vô cùng am hiểu về phong thủy cũng như tích cực trong công việc hoằng pháp.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★

Kenneth Nguyen

Chùa đẹp lắm, yên tĩnh nhưng rất tiếc khi chúng tôi đến thì không có duyên gặp sư tăng của chùa.Ngoài cổng chùa có khá nhiều người ăn xin khiến du khách ái ngại, vì bố thí thì không được khắp mà làm ngơ thì lòng phân vân.Cũng ngoài cổng chùa có vài người hành nghề mê tín dị đoan bói toán, đoán chuyện đã qua khen chuyện sắp tới khiến ai cũng suýt xoa vui vẻ “thầy nói đúng quá, thầy bảo tới đây tôi giàu lắm”, chả hiểu từ đâu họ có thông tin “thầy từng xem cho ông Bắc Hà, ông Trịnh Quyết…” nghe mà u mê thấy tội.

tên 3
★★★

Xuân Huỳnh

Chùa rất đẹp, xanh mát và thanh tịnh, cấu trúc những tầng, hồ nước tại giữa rất ấn tượngĐể xe miễn phíCập nhật ngày 29-05/2022

tên 4
★★★★

PHAN PHUONG

1. Đôi nét về chùa Thiên Hưng Bình ĐịnhĐịa chỉ:Phường Nhơn Hưng, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.Chùa Thiên Hưng Bình Định nằm trên quốc lộ 1A, gần sân bay Phù Cát và gần những di tích văn hóa lịch sử quốc gia của Bình Định như tháp Cánh Tiên, tháp Bánh Ít, chùa Thập Tháp, thành Hoàng Đế… Do đó khi đến chùa tham quan, bạn có thể dễ dàng tìm đường đi và tham quan quần thể di tích quốc gia khác trong chuyến đi.2. Nét đặc sắc của chùa Thiên Hưng Bình ĐịnhKiến trúc chùa Thiên Hưng Bình Định được xem là đặc sắc nhất nhì “vùng đất võ” btạii sự kết hợp hài hòa giữa phong nhữngh truyền thống của kiến trúc Á Đông và kiến trúc hiện đại ngày nay. Dù không quá nguy nga, lộng lẫy nhưng chùa vẫn toát lên vẻ đẹp trang trọng và cổ kính kỳ lạ.Nhìn từ xa có thể thấy cấu trúc bên trong chùa Thiên Hưng có rất nhiều công trình đặc sắc tạo nên quy mô hoành tráng cho ngôi chùa trẻ tuổi này. Và những công trình đặc sắc này có thể làm bạn có cảm giác như lạc giữa cung đình thời xưa đấy.Đầu tiên là cổng tam quan, đây là nơi mtại ra cảnh giới khác cho bạn khi đến chùa, mang đến sự bình yên và thoáng đãng khi bước qua cổng vào bên trong chùa. Thiết kế cổng tam quan được những nghệ nhân khéo léo chạm khắc những đầu đao cong kèm đầu rồng tạo nên nét trang trọng vô cùng.Chánh điện: là nơi sinh hoạt tín ngưỡng của Phật tử và đại chúng có niềm tin vào Phật giáo. Tòa chính điện của chùa Thiên Hưng Bình Định gồm nhiều tầng, mỗi tầng của chính điện sẽ thờ những vị Phật và Bồ tát khác nhau. Vì thế, khi bước đến chánh điện bạn sẽ cảm nhận được nét lộng lẫy và sự linh thiêng lạ thường.Bảo tháp: một trong những công trình tạo nên điểm nhấn của chùa Thiên Hưng chính là Tháp Thiên Ứng. Với cấu trúc 12 tầng, chiều cao khoảng 40m, đứng trên tháp hầu như có thể quan sát được từ hầu hết những địa chỉ thuộc thị xã An Nhơn.

tên 4
★★★

CÔ LY DẠY HOÁ

Mình rất thích ngôi chùa này khi lần đầu đặt chân đến, có những gốc cây si, cây sộp to thật to và đẹp. Hình như tôi chưa kịp đi hết khu vực chùa nữa. Mà xu cà na đt tôi không còn pin nên chụp vội được mấy tấm ảnh này thôi. Có lẽ muốn tôi quay lại Quy Nhơn khám phá lần nữa.

tên 4
★★★★★

Hoàng Dương Gia

✈️✈️Cách sân bay Phù Cát vài km từ hướng sân bay đi -> Quy Nhơn, bạn

tên 4
★★★

Luân Duy

Chùa rộng rải, thoáng mát, khung cảnh đẹp dễ dàng checkin sống ảo. Mình đi trúng ngày rằm có khá nhiều sư thầy đến tụng kinh dự lễ khi ra về còn được một túi quà mang về. Tuy nhiên xung quanh chùa có nhiều người chèo kéo mùa đồ và mua nước tôi không thích điều này. Và có nhiều người xin tiền, thấy khá là phiền.

tên 4
★★★★★

My Thảo

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định không chỉ nổi tiếng du khách vì nét đẹp tâm linh mà còn nổi tiếng btạii khung cảnh hữu tình, mây xanh nước biếc. Chính vì thế, mỗi năm có hàng triệu du khách ghé tham quan. Chùa được xây dựng với kiến trúc đồ sộ, uy nghi hấp dẫn nhiều du khách tham quan

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
  • Chùa Thiên Hưng
  • W36V+XPV, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
  • đại đức thích đồng ngộ - trụ trì chùa thiên hưng
  • Trụ trì chùa Thiên Hưng
  • Lịch sử chùa Thiên Hưng
  • Chùa Thiên Hưng Quy Nhơn
  • Chùa Thiên Hưng xây dựng năm nào
  • Mỹ Tâm chùa Thiên Hưng
  • Chùa Thiên Hưng ở đâu
  • Sự thấy chùa Thiên Hưng
Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
Hỏi đáp - Đánh giá:
Tu Anh Nham
★★★★★
Ngôi chùa được thiết kế rất đẹp và chỉn chu đến từng ngõ ngách, mang lại cảm giác thật sự bình yên và thư thái. Bước vào cổng chùa là đầm sen và chòi, mình đi vào mùa hè nên sen nở rất đẹp. Càng đi vào trong thì từng ngõ ngách trong chùa đối với mình là một nơi để khám phá, nơi cuối cùng là cây hoa giấy nở hoa che kín cầu, mình làm kiểu ảnh rùi về ?
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Tu Anh Nham
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Trung Nguyễn
★★★★★
Chùa Thiên Hưng (chùa Đồng Ngộ), là ngôi chùa rất đẹp, các bạn tới Bình Định nhất định nên dừng chân nơi đây để thăm quan vãn cảnh, thưởng thức những nét đẹp kiến trúc chùa chiền và cảnh quan khu vườn gnheej thuật rất đẹp
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Phong Tran Thanh
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Phong Tran Thanh
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Kenneth Nguyen
Người dùng giấu tên
★★★★★
Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Địa chỉ
Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Chùa Thiên Hưng, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.