Trang chủ
»
Địa điểm
»

Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang

Chợ Đập Đá Cầu Kinh 4 Vĩnh Thuận Kiên Giang ở đâu số điện thoại liên hệ Chợ nông sản - Chợ Đập Đá cũng như giải đáp câu hỏi và chỉ đường đến Chợ Đập Đá Cầu Kinh 4 Vĩnh Thuận Kiên Giang
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
Đánh giá:
4.0
★★★★★
138
Đánh giá
Danh mục:
Chợ nông sản
Địa chỉ ở đâu:
Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
Số điện Thoại:
Số đang được cập nhật
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu(Lễ Phật Đản): Mở cửa cả ngày
Giới thiệu:

Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất.
Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
4.0/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
138
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang mà bạn có thể tham khảo:
Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
★★★

Quý PHÚ

Chợ đập đá chư được nhà nước hổ trợ khiến thiết nên còn lẹp sẹp buôn bán ế ầm

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Quyển Phạm Văn (Vios)

Mỏi lần đi ngan cái chợ cảm xúc hồi hộp xe đậu chiếm hết lộ luôn..

tên 3
★★★

Vựa phế liệu Hoa Tháng Tư

Một ngôi chợ thuộc địa bàn Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có hệ thống giao thông khá là thuận lợi cho hoạt động nhóm chợ để trao đổi mua bán hàng hóa. Vì ngôi chợ này có địa thế nằm cặp mé sông và một bên thì nằm cặp đường lộ luôn. Chợ chủ yếu nhóm họp đông nhất là vào buổi sáng. Đến giữ trưa thì hơi vắng một tí. Còn buổi chiều thì đông hơn buổi trưa một chút.

tên 4
★★★★★

MyTalking Tom99

Rất tốtNhư một trò đùa của của số phận‌Em đã làm tim anh đầy vương vấnKhiến anh cả đêm phải tần trọc nghĩ suytuy không lâu nhưng anh cảm nhận đượcTình cảm em trao anh bằng ánh mấtA cứ ngỡ đã tìm được một ng sứng đán trong tình yêu‌Để rồi anh cố kiếm tìm để được làm qoenCuối cùng thì anh cũng bắt cx đc với emNói cx Linh tinh nói chung cũng muốn em là của tôiVà rồi em cũng đã hứa với anh một điều bí mật giữa đôi ta chờ ngày anh ra trườngVới nụ hôn đầu ta trao nhau như một minh chứng tất cả điều em nói sẽ là sự thật!nhưng rồi ngày dày tháng rộng em cũng đã bọc lộ bản chấtanh ko nhận ra em trong bộ áo mớikhi em đã hoà nhập vào môi trường đầy tấp và xa hoaEm không còn ngây thơ như ngày anh từng biếtNhững cuộc trò chuyệnngày càng ngắn thêmnhư tên của em chỉ có một chữ zEm thay đổi một nhữngh quá mức anh ko kiệp níu em lại...Cứ ngỡ đó chỉ là những hờn dỗi lúc ta yêu nhauNhưng nào ngờ anh đã bất gặpe sánh bước bên ai và làm những điều mà anh ao ướcCon tim anh thất lại,a đã cố mặt kệ tất cả những điều ng khác nóiA đã tin vào em và không 1lời chân chốiem đành lừa dói tất cả tình cảm a trao như vậy sao?Nên h nghèo về tình cảm thì chắc cũng chã sau!‌Mọi thứ bây giờ chỉ là một vtại kịchAnh có được em chỉ là bước tiếnĐể em tiến bước Bên nhân tìnhcâu hứa đó mang đến niềm tin trong anhTrên con đường cô đọc cứ ngỡ đã có em bên cạnhCùng anh bước tiếp vào ngày maiKhi ta còn trắng đôi tay‌H thì cũng do em nên tình cảm anh chấm dứtđứt đoạn từ đây anh xem đó như trò đùa của quy luậtVật chất quyết định tâm hồnVà nó còn quyết định thể xác!Nó đầy tiết nuối trong anh nên sao cũng vậy anh đành buôngNhư cái nhữngh em đã nhìn nhận anh như một người vô tâmĐã đưa em đi lên đên trong biển mơ không biết đâu là bến bờThì h em muốn cặp bếnAnh đành chấp nhận nói lời tạm biệt Trên bến em mà đã chọnAnh sẽ tiếp tục ra khơi về một nơi không còn emQuên đi sự tồn tại của thứ được gọi là là tình yêuVà sống với người bạn đồng hành là nỗi coi đơn đếnTrọn đời Như một trò đùa của của số phận‌Em đã làm tim anh đầy vương vấnKhiến anh cả đêm phải tần trọc nghĩ suytuy không lâu nhưng anh cảm nhận đượcTình cảm em trao anh bằng ánh mấtA cứ ngỡ đã tìm được một ng sứng đán trong tình yêu‌Để rồi anh cố kiếm tìm để được làm qoenCuối cùng thì anh cũng bắt cx đc với emNói cx Linh tinh nói chung cũng muốn em là của tôiVà rồi em cũng đã hứa với anh một điều bí mật giữa đôi ta chờ ngày anh ra trườngVới nụ hôn đầu ta trao nhau như một minh chứng tất cả điều em nói sẽ là sự thật!nhưng rồi ngày dày tháng rộng em cũng đã bọc lộ bản chấtanh ko nhận ra em trong bộ áo mớikhi em đã hoà nhập vào môi trường đầy tấp và xa hoaEm không còn ngây thơ như ngày anh từng biếtNhững cuộc trò chuyệnngày càng ngắn thêmnhư tên của em chỉ có một chữ zEm thay đổi một nhữngh quá mức anh ko kiệp níu em lại...Cứ ngỡ

tên 4
★★★★★

Hoàng Phúc

Chợ nằm phía bên kia sông, nhữngh quốc lộ 63, một con sông. nếu chính quyền địa phương, những cơ quan có chức năng làm một cây cầu để bà con nhân dân hai bên có thể qua lại buôn bán, giao thương hàng hóa thì sẽ tốt hơn.

tên 4
★★★★

Tính Nguyễn

Chỉ cơ bản ok tại vì chợ cấp xã mà như vậy là được rồi, nhưng nếu có thể phát triển hơn thì tuyệt vời, để đảm bảo được nhu cầu mua sắm của người dân.

tên 4
★★★★

Quynh Lan Nguyen

Chợ đập đá bán tương đôi đầy đủ nhưng chưa có nhà lồng chợ hầu hết bán hàng lề đường và nhà tư bán

tên 4
★★★★★

Thông Pham

Dòng sông đạp đá

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
  • Chợ Đập Đá
  • F53X+VQQ, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
Hỏi đáp - Đánh giá:
Quynh Lan Pham
★★★★★
Chợ Đập Đá tương đối sạch sẽ... bán tập chung... giá cây bình dân
Trả Lời
admin
Nguyễn Thị Thu Thủy
Cộng Tác Viên
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Quynh Lan Pham
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
quoc vinh nguyen
★★★★★
Chợ đập đá là 1 chợ xã được thành lập trên 50 năm
Trả Lời
admin
Nguyễn Thị Thu Thủy
Cộng Tác Viên
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Quý PHÚ
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
Trả Lời
admin
Nguyễn Thị Thu Thủy
Cộng Tác Viên
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Quý PHÚ
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Quyển Phạm Văn (Vios)
Người dùng giấu tên
★★★★★
Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Nguyễn Thị Thu Thủy
Cộng Tác Viên
Địa chỉ
Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Chợ Đập Đá, Cầu Kinh 4, Vĩnh Thuận, Kiên Giang thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.