Trang chủ
»
Địa điểm
»

Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay

474 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội Nhà hàng Thái Chai Talay có vị trí ở đâu số điện thoại liên hệ và chỉ đường đi đến địa chỉ cũng như các review đánh giá về địa điểm 474 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội Nhà hàng Thái Chai Talay.
Giới ThiệuReviewỞ ĐâuHỏi Đáp
Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
Đánh giá:
3.7
★★★★★
401
Đánh giá
Danh mục:
Nhà hàng Thái Lan
Địa chỉ ở đâu:
474 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện Thoại:
096 249 06 02
Website:
Đang được cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 10:00–14:00, 17:00–22:00
 • Thứ Ba 10:00–14:00, 17:00–22:00
 • Thứ Tư 10:00–14:00, 17:00–22:00
 • Thứ Năm 10:00–14:00, 17:00–22:00
 • Thứ Sáu 10:00–14:00, 17:00–22:00
 • Thứ Bảy 10:00–14:00, 17:00–22:00
 • Chủ Nhật 10:00–14:00, 17:00–22:00
Giới thiệu:

474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay là địa chỉ mà ngày hôm nay rất nhiều bạn tìm kiếm thông tin về địa điểm này. Nếu bạn đang có mục đích tìm kiếm thông tin hoặc MAP chỉ đường đi đến 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay thì bạn có thể xem sơ qua một số thông tin như: địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, địa điểm nằm trên đường nào, đánh giá review của người từng đến trải nghiệm tại địa chỉ 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
3.7/5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
401
đánh giá
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay mà bạn có thể tham khảo:
Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
★★★★★

Nguyễn Trung Hiếu

Ăn tại nhà hàng | Bữa tối | 100.000-200.000 ₫ Giá cho buffet cũng ok mà cảm giác vệ sinh quán chưa được tốt lắm, sàn bị trơn trơn mỡ. Nước lẩu không đặc biệt, pad thái tôi thấy có đúng một món thì phải, còn lại đồ nhúng lẩu không khác gì những nhà hàng lẩu khác. Sẽ phù hợp cho đi ăn tụ tập nhóm nhiều người với giá trong vòng 200k quay đầu, còn nếu bạn muốn ăn trải nghiệm đồ Thái thì không. Ngoài ra tầm sau nửa bữa của tôi thì những bạn nhân viên mang ra đĩa ba chỉ 80% mỡ như thế này, không thể ăn được luôn.

Taxi Khánh Cường, KDC Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
★★★★★

Lê Ngọc Minh Anh

Lần đầu ăn tại quán Thái buffet dư lày! Vị lẩu khá thơm, chuẩn vị Thái, nv khá nhanh nhẹn! Sẽ còn tới nhiều lần nữa :))))

tên 3
★★★★★

Truong Quoc Khang

Mình thấy quán đồ ăn cũng được. Combo giá khá rẻ 99k, 129k và 149k. Nhóm tôi ăn ba người gọi lẩu 250k, thấy cũng khá đầy đặn. Gọi thêm gỏi hải sản và Pad Thái ăn ngon.

Đồ uống thì tôi thấy không ngon. Có bạn tôi gọi nước quýt gì đó khen ngon nhưng tôi cũng chưa thử.

Đi tối thứ sáu quán cũng đông, nhưng thấy đồ ăn ra nhanh. Nên thử nhé mọi người.

tên 4
★★★★★

Lê Giang Trường

Nước lẩu ngon, tôi nghe nói là nước lòng đỏ trứng gà ????(không biết có phải không) , lúc đầu ăn thì hơi nhạt. Nhưng sau thì cũng vừa nha. Phục vụ cũng nhiệt tình, tuy nhiên khi team tôi ăn đc một lát thì quán báo máy thái thịt bò hỏng, gọi hải sản giúp em :V. Nhưng lát sau lại vẫn thấy mang bò lên

tên 4
★★★★★

Tran Thuy Hoang

Ăn tại nhà hàng | Bữa trưa | 200.000-300.000 ₫

Đi bữa trưa, nhà hàng hết nhiều món, nhân viên không nhanh nhẹn lắm. Lẩu ăn không hợp và nhanh ngấy.

Không quay lại.

Các món chay: Không có

Sự phù hợp cho xe lăn: Hoàn toàn không phù hợp

Chế độ ăn uống hạn chế: Hoàn toàn không phù hợp

tên 4
★★★★★

Phạm Vũ Hải

Gia vị ngon. Vị lạ. Đánh giá tốt.

Nhưng Điểm phải trừ là mặt chủ quán hơi nặng nề, chắc đông khách rồi

Rau susu cũ, không tươi, cuống già vẫn giữ và xơ còn cực nhiều

Gà rán lá nếp mùi vị ko đậm lắm nhựg vẫn ngon, mỗi tội gà quá béo, da nhiều mỡ, có miếng thịt mà ko thấy thịt đâu chỉ thấy núi mỡ bọc da bóng lộn :(

tên 4
★★★★★

Đào Thị Yến

Mình hay ăn tại Chai Talay Xã Đàn thấy phục vụ nhanh, chất lượng khá tốt, mà thấy Khương Trung có buffet có cả hải sản (xã đàn k có) nên kéo team đặt bàn tại đây.. Phục vụ chậm, cả tầng chỉ có một bạn duy nhất phục vụ mà thỉnh thoảng lại k thấy đâu , mà tầng tôi ngồi có ~ chục bàn cũng chỉ có 4 bàn là có khách. Nước lẩu từ nước đầu tiên đã đầy váng mỡ và bọt. Thịt mỗi lần đem ra hai khay, một khay lèo tèo 4,5 miếng. Menu buffet ghi có quẩy nhưng không thấy đem lên, đợi không thấy hỏi thì bạn phục vụ mới bảo không có :). Buffet giá cao nhất nhưng chỉ cho nấm lần đầu, gọi thêm là thêm tiền. Mình gọi buffet trà thảo mộc cho năm người, còn bốn người gọi đồ uống khác nên tôi hỏi luôn là không gọi buffet đồ uống cả bàn mà chỉ gọi cho vài người, người khác gọi đồ khác được không thì phục vụ gật đầu bảo được, xong xuống thì tính tiền đủ 9 suất buffet đồ uống Bt buffet đồ uống chỗ khác hay bắt gọi cả bàn nên bạn bảo từ đầu thì cũng chẳng sao đâu nhưng lại nói một kiểu tính tiền một kiểu. Và không hiểu sao buffet trà và buffet coca giá bằng nhau nhưng một nhóm thì không được gọi cả hai loại :|

tên 4
★★★★★

Nguyen Khac Duong

The worst service I’ve ever suffer from. Staff are rediculously rude esp, when we ask ba hotpots for 10 people.

Thấy đi qua quán này thường khá đông, tưtạing ngon nhưng ôi không đồ ăn thì bình thường, nhân viên thì mặt sưng mày xỉa. Team tôi 13 người trong đó có ba người ăn chay nên đã gọi trước hỏi 10 người ăn buffet còn ba người gọi đồ ko thịt ăn riêng đc ko? Quán bảo OK. Đến nơi thì trên bàn bày sẵn ba nồi lẩu nhưng chỉ có hai nồi có nước nên bọn tôi gọi nhân viên chuẩn bị nước lẩu cho một nồi còn lại thì bạn nhân viên (nữ) bảo 10 người chỉ đc hai nồi kèm giọng trống không và mặt như có thù với cả thế giới ấy. Rồi dọn nồi ko nước lẩu kia rất mạnh tay tỏ vẻ khó chịu với khách. Nếu bạn này ăn nói tử tế, nhẹ nhàng thì 10 người hai nồi, ngồi hơi chật một chút ai cũng OK thôi nhưng đằng này thì tỏ thái độ với khách luôn.

Chưa kể gọi đồ uống thì một nửa là đá, gọi đồ ăn (món) mãi mới lên, lẩu buffet bò mỳ ba chỉ siêu mỡ, gọi thêm đồ mà ngồi dài cả cổ, nhân viên thì bảo “đợi tí”, chắc nói “anh chị đợi em một chút” hay “bạn chờ tôi một chút” nó vất vả cho bạn ấy quá.

Chưa bao giờ rate quán nào một sao nhưng nay thực sự thấy quán này có vấn đề. Đồ ăn ko ngon có thể bỏ qua nhưng nhân viên thái độ, ko tôn trọng khách thì ko thể chấp nhận được. Nếu chủ quán đọc đc review này thì mong chủ quán hãy train nhân viên nhữngh lịch sự, thân thiện với khách đi. Muốn phát triển, làm ăn lâu dài thì cần tạo đc thiện cảm với khách hàng.

Chọn đánh giá của bạn:
* Quản trị sẽ xét duyệt đánh giá của bạn trước khi hiển thị lên website.
Tìm kiếm liên quan:
 • Lẩu Chai Talay
 • Lẩu Chai Talay menu
 • Chai Talay địa chỉ
 • Chai Talay Facebook
 • 474 Xã Đàn
 • Review Chai Talay
 • Chai Talay review
 • Thực đơn Chai Talay
Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
Hỏi đáp - Đánh giá:
Chi Chi
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần biết một số thông tin về địa điểm
Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
thì phải làm sao?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về địa điểm
Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
. Câu hỏi này của bạn sẽ được những người đã trải nghiệm tại đây hoặc chủ sở hữu vị trí này giải đáp sớm nhất qua mail hoặc số điện thoại.
người hỏi 1
Chi Chi
Cảm ơn bạn! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ từ Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay rồi ạ
Trả Lời
người hỏi 1
Tấn Phát
★★★★★

Mình cần liên hệ trực tiếp địa điểm để hỏi một số câu thì phải làm sao?

Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi về địa điểm
Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
. Câu hỏi này của bạn được tiếp nhận và chờ những người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.
người hỏi 1
Nguyễn Trung Hiếu
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại liên hệ của địa điểm

Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về địa chỉ
Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
. Bên mình đã gọi lại và cho bạn số điện thoại rồi ạ
người hỏi 1
Nguyễn Trung Hiếu
Mình cảm ơn! Mình nhận được số điện thoại rồi nha
Trả Lời
người hỏi 1
Lê Ngọc Minh Anh
Người dùng giấu tên
★★★★★
Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
ở đâu vậy?
Trả Lời
admin
Thanh Sơn
ADMIN trả lời
Địa chỉ
474 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
nha bạn!

Tổng kết
- Bạn đang muốn đến được vị trí Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay thật nhanh và thuận tiện nhất? Hệ thống timkiemduongdi.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để đến địa chỉ Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay thông qua hệ thống tổng đài tư vấn onlline miễn phí: Hướng dẫn từng bước, từ trạm trung chuyển một cách gần nhất.
- Hệ thống timkiemduongdi.com còn cung cấp thông tin bản đồ vị trí Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay cũng như các thông tin liên quan, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt, thời gian để đến được Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay là trong bao lâu để bạn chủ động hơn cho mình.
- Hệ thống giúp các bạn hiểu rõ hơn địa điểm Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay thông qua những review, đánh giá, nhận xét hữu ích từ rất nhiều người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hệ thống tìm đường đi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi câu hỏi đến những chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay
- Chúng tôi giúp việc tìm kiếm thông tin và đi đến địa điểm Số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Nhà hàng Thái Chai Talay thật dễ dàng nhanh, chống và chính xác !!
CEO & Founder
admin

Tên: Thanh Sơn

Sinh năm: 1989 tốt nghiệp trường: University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý về nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về địa điểm trên website:https://timkiemduongdi.com - Tìm Kiếm Đường Đi

Địa điểm khác:
Địa điểm mới:

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi qua Form bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó phản hồi sớm nhất qua SĐT hoặc Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.